Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 106

CHƯƠNG 106: biểu diễn, Hứa Lộ tìm lỗi.
Editor:Cà Chua
Nói về người phụ nữ này, cô ta tên Lý Kỳ, là diễn viên của vở diễn thứ 3, thuộc 17 ngôi sao gạo cội trong làng giải trí rất nhiều năm nhưng vẫn luôn không an phận.
An Mộc là một người mới, lại trùng hợp sắm vai Quỳnh Hoa, tiếp theo lại thành nữ chính, cô vẫn luôn không phục sự việc này.
Nhưng bởi An Mộc thường ngày ở đoàn phim tính tình rất tốt, miệng lưỡi ngọt ngào được lòng mọi người, hơn nữa tuổi còn nhỏ, có thể tiến xa, nhan sắc nổi bật, tất cả mọi người đều rất ưng cô, Lý Kì nhiều lắm là nói hai câu mỉa mai.
Hôm nay thật vất vả cho Hứa Lộ, Lý Kỳ rất muốn xem An Mộc bị chê cười.
Mộc đám người đông đảo đi đến từ phim trường.
An Mộc liền phải bắt đầu cảnh quay, đạo diễn liền đứng dậy chỉ bảo cho cô và Đường Cảnh.
Đông Hoa đối với Đại sư huynh là một người em gái kết nghĩa, còn đối với Đông Hoa, thực sự cô đã yêu Đại sư huynh ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Hoàng Đạo nhìn hai người, anh không lo lắng về kĩ thuật diễn của An Mộc nhưng kĩ thuật diễn của Đương Cảnh có vẻ không chắc, chỉ là một diễn viên phụ, Hoàng đạo lo rằng Đường Cảnh sẽ trở thành bình hoa.
Hoàng Đạo không kìm được bước ra, quay mặt hai người đối diện nhau, nói:” Hai người thấy có ổn không? Đã sẵn sàng mặt đối mặt mà diễn chưa? Không cần nhanh, nhưng nhất định phải làm cho cảm xúc đúng độ”.
Câu nói đó là Hứa Lộ sinh hiểu lầm
Quả nhiên, cô Đường Hạ này, kĩ thuật diễn chẳng ra gì.
Hứa Lộ đột nhiên lên tiếng:”Hoàng Đạo, đây thực sự là một màn diễn rất khó thể hiện, hay là để tôi diễn cùng Đường Cảnh trước, để Đường Hạ nhìn đó mà nhập tâm?”.
Hoàng Đạo sửng sốt, lạ thật, hai người phải tự tạo cảm giác với nhau chứ, quan trọng nhất chính là “phản ứng hóa học”.
Đường Cảnh và Hứa Lộ đã hợp tác nhiều, “phản ứng hóa học” chắc hẳn không thành vấn đề, hai người họ diễn chung không biết chừng lại khiến cho Đường Cảnh nhanh chóng nhập vai.
Nhưng như vậy lại có chỗ hở duy nhất, chính là khi Đường Hạ trở lại diễn, thật là có hơi lộn xộn.
Nếu diễn như Hứa Lộ thì đó chính là bắt chước.
Nhưng không dựa theo cách diễn của Hứa Lộ thì lại dễ làm cho người chịu trách nhiệm kĩ thuật diễn xuất là Hứa Lộ sinh nghi ngờ khả năng.
Bất quá, ngẫm lại kĩ thuật diễn của Đường Hạ, Hoàng Đạo gật đầu:”Được!”
Diễn thử cũng giống hệt như diễn nghiêm túc.
Mọi người vào vị trí của mình, camera ngắm quay phim trường, xung quanh mọi người im lặng.
Đại sư huynh tuy rằng đến tập 21 mới xuất hiện, nhưng ở mấy tập trước đã được mọi người nhắc đến quá nhiều, phân vai này là vai nam rất quan trọng.
Trong phái Côn Luân, Minh Uyên là thượng tiên được mọi người coi trọng, thuộc tầng lớp cao, nhưng nhân vật mà Đông Hoa thường được nghe nhất không phải là Minh Uyên thượng tiên là người như thế nào, mà là Đại sư huynh như thế nào như thế nào.
Đại sư huynh lần này tu hành trở thành nhân vật thiên phú tối cao, đang dẫn theo chúng đệ tử để hướng dẫn tu luyện.
Hôm nay, Đông Hoa phải vâng lệnh ra ngoài trừ yêu.
Cho đến khi nhận Đông Hoa, Minh Uyên thượng tiên chưa từng nhận thêm đệ tử nào, cho nên ở trong sư môn, vì luôn bõ ghen ghét nên nàng thường xuyên phải chịu chèn ép.
Lúc này bị các sư huynh xa lánh, sai đi trừ yêu.
Con yêu tinh mãng xà pháp lực mạnh, làm cho Đông Hoa phải chật vật liều chết, cơ thể thì luôn bị tà khí điều khiển nên lúc nào cũng phải cố gắng tỉnh táo, đang vào thế nguy, sắp không chịu nổi, Đại sư huynh từ trên trời giáng xuống!
Chàng một chỉ cần một nhát kiếm, cùng chiêu nội công thoắt ẩn thoắt hiện, trong chốc lát đã chém chết xà yêu.
Đi một vài bước Đông Hoa kiệt sức ngã khuỵu xuống, Đại sư huynh đứng đối diện vươn tay đỡ lấy nàng, ôn hòa mở miệng:
“Cô còn là người phái Côn Luân nữa không vậy? Còn chưa xuất gia, sao đã đi ra ngoài một mình để trừ yêu?”
Làm động tác duỗi tay, Đường Cảnh bắt đầu diễn.
Hứa Lộ sắc mặt thất kinh, vỗ vỗ ngực mình, hoảng hốt, cô khẽ chớp đôi mắt hồn nhiên rồi mở to, đúng như biểu cảm của một cô gái nhỏ vừa tìm được đường sống trong chỗ chết, thể hiện hoàn toàn chính xác. Cách nói chuyện trở nên ngây ngốc đúng như bị bay mất một phần tâm trí, bộ dạng ngốc nghếch:”Ta, ta… ngươi là ai?”.

 

 

 

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *