Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 109

Chương 109 : Muốn thêm cảnh giường chiếu?
Editor: Quỷ Quỷ
Hôm nay, mới sáng tinh mơ An Mộc đã bị tiếng chuông điện thoại đánh thức, cầm lấy điện thoại, là Diệp Đồng Đồng, nghe giọng cô rất chói tai và hết sức kích động, “An Mộc, cậu biết tin gì chưa! Minh tinh Lưu Tử Kỳ say rượu!”
An Mộc mơ mơ màng màng nhắm mắt lại hỏi, “Đồng Đồng, chỉ vì chuyện này mà mới sáng bảnh mắt cậu đã gọi điện đánh thức tớ à?”
Vài năm nay đúng là Lưu Tử Kỳ khá nổi tiếng nhờ mấy bộ phim ăn khách, đã được công nhận, chưa có một scandal nào. Nhưng vấn đề là, An Mộc và Diệp Đồng Đồng từ trước đến nay không hề có thiện cảm với cô ta.
Diệp Đồng Đồng la lên:”Đương nhiên không phải vì cô ta rồi! Lưu Tử Kỳ đúng là quá xấu xa! Chính cô ta say rượu nhưng lại muốn làm vạ lây đến thần tượng của chúng ta – Ngôn Phi Thần!”
Vừa nghe tin liên quan đến Ngôn Phi Thần, An Mộc ngồi bật dậy, đầu óc lập tức tỉnh táo:”Sao lại như vậy?”
Diệp Đồng Đồng giải thích, “Lưu Tử Kỳ hủy bỏ hợp đồng với công ty, cố tình uống say còn lớn tiếng kêu gào, ý muốn nói là Ngôn Phi Thần từ bỏ cô ta! Hiện giờ cô ta đang đóng vai kẻ yếu!”
What?
Ngôn Phi Thần chối bỏ tình yêu với nghệ sĩ của mình? Từ bỏ xong liền ép cô ta hủy hợp đồng?
Đúng là trò cười!
Ý Lưu Tử Kỳ muốn nói Ngôn Phi Thần một tay thao túng nghệ sĩ.
Công ty giải trí Hoa Nghệ là một công ty quản lý tầm trung, từ khi Lưu Tử Kỳ nổi tiếng có lẽ cũng có dã tâm lớn hơn, cho nên thời gian trước, khi Lưu Tử Kỳ hủy bỏ hợp đồng với Hoa Nghệ, trên internet đã có nhiều người mắng cô rằng nổi tiếng rồi thì quên đi nguồn cội.
Cũng không ngờ hiện giờ tình thế lại bị đảo ngược!
Diệp Đồng Đồng dừng lại tầm mấy giây, sao đó lại mở miệng hỏi:”An Mộc, nhất định là giả, nhưng tin này vừa được tung ta, danh tiếng của Ngôn Phi Thần sẽ bị tổn hại lớn!”
An Mộc vỗ vỗ mặt mình, mở miệng:”Đối với chúng ta mà nói, cũng là một cơ hội.”
“Ý cậu là gì?”
“Danh tiếng của anh ta bị hao tổn, đợt tuyển chọn ở C thị lần này không chừng sẽ không chiêu mộ được ai cả, chúng ta vừa vặn có thể ký hợp đồng!”
“……………..An Mộc, cậu đang đùa à?”
“Đương nhiên!” An Mộc tỉnh táo lại rồi tiếp tục nói:”Đồng Đồng, Ngôn Phi Thần hiện giờ là người đại diện, không còn là nghệ sĩ nữa, cho nên mấy tin tức này vỗn không có hại gì với anh ta. Nhưng cho dù anh ta đã thực sự từ bỏ Lưu Tử Kỳ thì đã sao? Chỉ cần anh ta có bản lĩnh, có năng lực của một người đại diện, không biết bao nhiêu người mơ ước được ký hợp đồng với anh ta!”
Ngôn Phi Thần cũng từng là nghệ sĩ, được tôn vinh là nam thần quốc dân, nhưng khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, đột nhiên lùi lại phía sau màn ảnh trở thành người đại diện, nguyên nhân là gì không ai biết.
“Cho nên…..”
“Cho nên, đừng tỏ ra tích cực quá!”
Trần an Diệp Đồng Đồng xong, An Mộc cũng không ngủ được nữa, xuống giường rồi thu dọn đến đoàn làm phim.
Hôm nay người đến đoàn không nhiều lắm, An Mộc đang đi tới phòng hóa trang, chưa kịp vào thì nghe thấy giọng nói của đạo diễn Hoàng, “Thêm một cảnh giường chiếu thì sao?”
An Mộc dừng bước, phía đối diện là giọng của Tạ Nghi, “Đây cũng được xem như là thần thoại cổ xưa, anh xác định muốn có cảnh giường chiếu sao?”
Cảnh giường chiếu??
Không hiểu sao, trong đầu An mộc đột nhiên hiện lên một lời mà Phong Kiêu từng nói qua:”Thứ tôi đã dùng qua, thà rằng hủy diệt, cũng sẽ không để nó đến tay người khác…..”
An Mộc lắc lắc đầu, đang yên đang lành nhớ đến tên đó làm gì chứ? Hai tháng nay anh ta chưa từng liên lạc với mình một lần, quả nhiên đã quên mất cô rồi.
Quên rồi thì tốt!
An Mộc tiếp tục nghe ngóng.

 

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *