Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 10

Chương 10: Sa vào (Hạ)


——————————————————


Đặt cô lên giường, Trần Diễn nhân lúc sớm đã quen với bóng tối, từ trên cao nhìn xuống từ từ thưởng thức thân thể Chu Ninh thật tốt.


Thân thể trắng nõn, chẳng sợ nhiều hơn hay ít hơn chút thịt sẽ không có hương vị, da cũng trắng nõn nà, ngực thuộc hàng cực phẩm, lớn mà mềm mại, núm vú nhỏ hồng hào, quầng vú hồng hồng tán ở xung quanh đầu vú.


Chỉ cần cô động đậy, cặp nhũ liền theo cô cùng đong đưa, hấp dẫn thật sự. Lúc đặt cô trên giường, cũng lắc lư một hồi.


Bên dưới lông thưa thớt lại trắng hồng, cánh môi bảo vệ môi âm hộ cũng rất đầy đủ. Chỉ một lúc sau, cô đã tiết rất nhiều nước, làm ướt chăn bông của hắn.


Hắn đè lên người chị dâu của mình lúc này đang ý loạn tình mê, thân thể của hai người đều nóng bỏng.


Chu Ninh cảm nhận được cự vật của hắn đang cách quần lót mà đè lên hoa huyệt của cô, cô hiện tại đầu óc trống rỗng, cái gì cũng không nghĩ được, chỉ muốn hắn nhanh chóng tiến vào.


Trần Diễn rốt cuộc cởi quần lót, trong tay cầm côn thịt thô ráp, chỉ vào chỗ đó của Chu Ninh:


“Chị ơi? Đi vào ở chỗ này à?”


Hắn va chạm lung tung vào thân dưới của cô, chạm vào âm hộ cùng cúc huyệt, thậm chí chạm vào âm đế.


Chu Ninh không nhịn được lộn xộn, cô suýt nữa đã quên, cho dù Trần Diễn có thể gặm liếm hay sờ đầu vú, cũng chưa từng chạm qua phần dưới cô gái nào, không biết là chuyện bình thường.


“Em phải vào từ đâu? Chị dạy em được không?” Lời nói trong miệng hắn nghe có vẻ rất thuần khiết vất vô hại, nhưng mà vì là trong bóng tối, vẻ mặt vốn có của hắn lộ ra.


Trần Diễn kéo Chu Ninh lên, dùng một tay ôm lại eo nhỏ của cô, hôn một cái nói: “Chị nói em biết là nơi nào?”


Một tay khác của Trần Diễn cầm tay cô xuống nắm lấy cự vật kia, ý tứ rõ ràng, muốn tự cô tìm đến cửa động.


Hắn cũng không nhàn rỗi, lại ăn cặp nhũ kia.


Chu Ninh xấu hổ muốn chết, lại tránh không khỏi dục vọng, lôi kéo cự vật kia đi vào cửa huyệt ẩm ướt của mình.


Trần Diễn âm thầm cười, dùng sức một cái liền cắm phần đầu vào, bởi vì phía dưới cô được bôi trơn, cho nên còn tính là nhẹ nhàng.


“A…” đột ngột bị dị vật lấp đầy khiến cô kêu ra tiếng, vội vàng che lại miệng mình.


Cô đột nhiên co rút lại, kẹp hắn đến mức phải kêu nhỏ một tiếng, đẩy cô nằm xuống, lại lần nữa phủ mình lên trên, dùng sức đi vào chỗ càng sâu nơi huyệt kia, lại thêm một tiếng thở dốc.


Hoa huyệt của cô vốn đã sít, năng lực khôi phục rất mạnh, thịt mềm bên trong gắt gao bao vây lấy căn thịt thô dài, mới đi vào một nửa, Chu Ninh liền cảm thấy bản thân chịu không nổi.


Thiếu niên không tiếp tục thâm nhập, tiếp đó sâu sâu nông nông cắm vào rút ra, thịt mềm bên trong giống như muốn hút lấy côn thịt của hắn, mỗi khi hắn muốn rút ra rồi tiến vào sâu hơn thì tiểu huyệt sẽ quấn chặt không cho hắn ra ngoài.


Phản ứng của nữ nhân càng mãnh liệt hơn, đã hơn nửa năm cô rồi cô không làm tình, dương vật vừa to vừa dài như vậy xác thực làm cô rất choáng ngợp.


Nhưng cơ thể vẫn tiếp tục thèm muốn, không thể ngăn cản, thậm chí muốn hắn cắm đến càng sâu, đau cũng không thành vấn đề.


“Ân… Ân… A…”


Mãnh liệt thọc vào rút ra làm cô bất giác kêu lên, nội tâm cho rằng bản thân chính là nữ nhân dâm đãng nhất thiên hạ.


Bỏ nhầm thuốc, cùng em trai của chồng lên giường.


Cô phản ứng như vậy làm hắn càng sảng khoái, lại cắm vào một đoạn. Hai mắt Chu Ninh chớp động, thiếu chút nữa ngất xỉu, sâu như vậy sớm đã vượt qua chiều dài của Trần Kiệt, cũng không cứng như vậy.


“Ô ô ô.. Thật là sướng…”


Tuyệt đến mức làm cô chảy nước mắt, làm cô không muốn quan tâm đến những suy nghĩ hỗn độn ấy, không muốn quan tâm đến nhân quả, chỉ để ý vui vẻ tại giờ phút này.


Chu Ninh ân ân a a kêu, phía dưới chảy ra từng đợt mật dịch, giường cũng rung rung.


Đôi tay Trần Diễn lại lần nữa sờ lên vòm ngực đáng yêu kia, đầu vú bị làm cho cứng lên, toàn bộ ngực bị xoa nắn thành các loại hình dạng, hắn đặc biệt dùng sức mà nhéo ngực, cảm giác sắp vỡ mất, nhưng mà nơi đó chỉ lưu lại dấu tay của hắn cùng một đống dấu hôn.


Một khác bùng nổ hắn xấu xa, ở bên tai cô nói:


“Chị dâu, chị xem, em đang làm chị này.”


Hiện tại cố tình lại dùng hai từ ‘Chị dâu’ này, thường ngày rõ ràng kêu ‘Chị’ rất vui vẻ.


Chu Ninh bởi vì lời nói của hắn cảm thấy xấu hổ bội phần, lại chảy ra mật dịch.


Thiếu niên duỗi thẳng nửa người trên, hai tay đem cặp chân kia để trên khuỷu tay mình, tiếp tục vận động.


Cô mở mắt ra, xem nơi va chạm của hai người, côn thịt của thiếu niên thật lớn, lớn đến mức chỉ cần hai phần ba đã khiến cô cảm thấy vừa nhức vừa tê dại lại thoải mái.


Thứ đó ra ra vào vào trong huyệt cô không biết mệt, trên nam căn của hắn còn có chất lỏng của mình, nghĩ đến đây, trong lòng lại tê rần.


Cô thế mà còn suy nghĩ, nếu như vật kia tiến vào toàn bộ, thì sướng đến bao nhiêu. Nghĩ đến đây cô nhịn không được kẹp một cái.


Trần Diễn thiếu chút nữa trực tiếp bắn ra, nói: “Chị, đừng kẹp em, đau quá.”


Chu Ninh xấu hổ đến mức nhắm mắt lại, dùng cánh tay chặn tầm mắt của mình.


Côn thịt của Trần Diễn trong huyệt cô đột nhiên lớn hơn, sức lực cũng thay đổi.


Nguyên nhân là vì, hắn nhìn đến cặp nhũ của Chu Ninh không ngừng dao động, theo tiết tấu của hắn không ngừng đong đưa, thậm chí còn có tiếng vỗ vào da thịt của cô.


Hắn muốn xem đôi nhũ tuyệt đẹp kia có thể kịch liệt đến thế nào, nên hắn tấn công càng thêm mãnh liệt.


Cường độ đột ngột thay đổi, kích thích đến mỗi tế bào trên người cô, khiến phần dưới thân không ngừng vặn vẹo. Ngược lại càng kích thích thiếu niên dùng sức làm cô.


“A… A… Chậm một chút… Chị không chịu nổi…”


Cường độ này kéo dài đến mấy phút, Chu Ninh nhịn không được cao trào, trong lúc này Trần Diễn lại không hề để cho cô cao trào.


Một cỗ dòng nước ấm áp đổ vào nam căn, một số từ các khe hở chảy ra ngoài.


Hắn thỏa mãn vì nhìn thấy biểu hiện cực khoái của Chu Ninh ở dưới thân mình, đồng thời cũng thấy lồng ngực cô rung động dữ dội.


Vẫn giả bộ ngây thơ: “Chị, có phải chị tiểu rồi không?”


Chu Ninh không có sức lực nói chuyện, chỉ lắc đầu.


“Nhưng mà chị dâu.” Hắn dừng lại động tác, đem nhục căn rút ra, nói: “Cái nước đó làm dương vật em thật thoải mái.”


Hắn lại thay đổi xưng hô: “Chị ơi, bên trong của chị bọc em thật thoải mái.” Nói, đột nhiên nhấp một cái, dừng lại ở vị trí vừa rồi.


“Chị à, biểu tình của chị thoạt nhìn rất sướng. Ân…” Lại là cả cây rút ra rồi lại cắm vào vị trí vừa rồi, Chu Ninh bị đỉnh đến nói không nói lên lời: “Chị thoải mái em liền thoải mái.”


Chu Ninh hai mắt lóe lên ánh sáng, lại lần nữa cao trào.


Sau đó hắn đột nhiên đem căn thịt rút ra, tự mình dùng tay chuyển động. Dòng nước cao trào chảy ra cửa huyệt, Chu Ninh không có dương vật lớn, ngứa ngáy khó chịu, chỉ nghĩ muốn hắn tiến vào.


Cô không chú ý tới thanh âm chính mình đã thay đổi đến mức này: “Trần Diễn, em mau tiến vào.”


“Nhưng phía dưới của chị thật hồng.”


Cô trực tiếp sờ lên căn thịt đang cứng ngắc của hắn, hướng cửa huyệt của mình. Chỉ không có đồ vật của hắn trong chốc lát mà thôi, lại giống như đã rời đi thật lâu.


Lại lần nữa tiến vào, cô sảng khoái đến cong cả eo.


“A…”


Trần Diễn cười nhẹ nhìn cô một cái, lại bắt đầu không kiêng nể gì ca chạm.


“Trần… Diễn… Chị không được… Đau quá… Em mau đi ra…” Lời nói của cô bị đâm cho đứt quãng, dưới thân đã xuất hiện đau đớn mãnh liệt.


Đang chuẩn bị ngoan ngoãn rời khỏi, không nghĩ tới bàn tay mịn màng kia lại kéo tay cánh tay hắn, không cho hắn đi.


Cô nói câu nói cực kỳ mâu thuẫn lại cực kỳ phóng đãng kể từ khi sinh ra: “Không, không, đừng đi, liền ở bên trong, Trần Diễn, liền bắn ở bên trong.”


Trần Diễn bị khiếp sợ, hôn lên môi cô, tinh tế hôn.


“Nhưng chị à, em bắn không ra, còn rất lâu mới có thể bắn.”


Chu Ninh cũng cảm thấy là, đồ vật của hắn cứng như vậy, nào có nhanh như vậy liền bắn ra.


Bên tai truyền đến thanh âm trầm thấp: “Nếu không chị giúp em kẹp đến bắn, chỉ cần chị kẹp một cái, em khẳng định chịu không nổi.”


Chu Ninh cũng không có biện pháp, chỉ có thể chậm rãi kẹp chặt dương vật của hắn.


Trần Diễn lại nhấm nháp ngực cô, trong lúc cô dần siết chặt, cảm thấy khoái cảm tuyệt vời, không ngừng tăng thêm sức lực.


Vốn định chỉ cần kẹp hắn một cái là có thể bắn, kết quả càng siết chặt hắn càng tàn nhẫn làm cô, sức lực càng lúc càng lớn.


Cuối cùng, cùng với tiếng kêu Chu Ninh, Trần Diễn ôm chặt cô, nói: “Chị à… Chị kẹp em thật sướng…”, Một bên ân ân a a thở gấp, hơi nóng tràn ngập đường đi trong cô, nóng đến mức cô run lên một cái.


Trong phòng không khí nóng rực, ngoài cửa sổ ánh trăng như cũ, đừng nói đêm nay quá yên tĩnh, nam nữ vui vẻ tự nhiên không nghe thấy bất kỳ thanh âm nào.


Lời Tác giả: (4000 từ thịt heo, hoa ba cái giờ can đến một chút chung viết xong. Cảm thấy quá dài một chương ảnh hưởng quan cảm, chia làm trên dưới hai cái. Đại gia có thể nhiều hơn nhắn lại hỗ động sao, ta khẳng định mỗi một cái đều sẽ hồi!! 5555 )


(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *