Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 12

Chương 06.1: Chuẩn bị dọn nhà

Lâm Tố Tâm và Tư Tư hất Hà Lệ Sa ra, đi đến khu xe điện tự phục vụ bên cạnh trường thuê một chiếc xe, lái về khu kí túc xá.

Khu kí túc xá của học viện Ngân Diệu chia làm ba khu, được đặt tên Tinh Huy, Nguyệt Hoa, Nhật Diệu.

Khu Tinh Huy là khu mà học sinh có gia cảnh bình thường như Lâm Tố Tâm có thể ở được, so với ký túc xá của đại học phổ thông mà nói thì xem như vô cùng xịn xò. Căn hộ kiểu khách sạn, ba phòng ngủ một phòng khác, mỗi học sinh có một phòng ngủ, phòng tắm cũng riêng biệt, ba người dùng chung một phòng khách, phòng bếp.

Nhà trường đã có đầu tư vô cùng lớn cho khu ký túc xác Tinh Huy, sinh viên đạt học bổng hạng 3 cuối kỳ có thể sử dụng miễn phí ký túc xá trong khu này, còn những sinh viên khác chỉ cần trả phí ăn ở một ngàn hệ một kỳ.

Khu Nguyệt Hoa thì một tòa nhà sáu tầng có cảnh biển, toàn bộ kiến trúc xây dựng dọc theo bờ biển của thành phố Thiên Hải, mỗi phòng đều là phòng riêng, hai phòng ngủ một phòng khách, ba phòng ngủ một phòng khách, ba phòng ngủ hai phòng khách đều có cả, học sinh khi thuê có thể tự lựa chọn.

Không gian phòng ở khu này tương đối lớn, hơn nữa trang thiết bị cũng rất cao cấp, trong phòng còn được cung cấp máy giặt, giao đồ ăn, dọn dẹp phục vụ, quản lý hoàn toàn dựa theo tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Đương nhiên tiền phòng cũng vô cùng lớn, phòng nhỏ nhất hai phòng ngủ một phòng khách cũng ít nhất năm nghìn tệ trở lên.

Khu Nhất Diệu ở trên đảo Nhật Diệu được nối với trường học bằng đường hầm, tất cả đều là những biệt thự độc lập, Lâm Tố Tâm chỉ đi ngang qua đảo Nhật Diệu lúc đi mượn sách ở thư viện, mới chỉ ở phía xa nhìn vào, cũng chưa từng đi đến.

Nghe nói trong khu Nhật Diệu đều là những tiểu thiếu gia, tiểu thư của những gia tộc nổi tiếng được xếp vào hàng cao nhất ở Trung Quốc. Ví dụ như Mộ Hàn Khanh luôn sống trong một biệt thự kiểu châu Âu ở phía đông ven biển của đảo Nhật Diệu.

Khu Tinh Huy gần cổng trường nhất, đi xe điện mười phút là đến. Lúc Lâm Tố Tâm dừng lại ở tòa nhà số 23, hai người để xe dưới lầu đợi các cô một lúc cùng nhau đi thang máy lên dọn dẹp đồ đạc.

Ban đầu Tư Tư ở khu Nguyệt Hoa, sau này khi chơi với Lâm Tố Tâm thì dứt khoát chuyển về khu Tinh Huy sống cùng cô.

Ở cùng phòng với cách cô còn có một cô gái khác tên là Chu Hiểu Đình, một sinh viên đặc biệt cầm toàn bộ học bổng, là một cô gái tài năng với chỉ số IQ trên 200 trong truyền thuyết, siêu cấp siêu cấp học giỏi. Tính cách cô gái này không tệ, trong cuộc sống hàng ngày có chút ngốc nghếch thường xuyên phạm lỗi. Hiện tại cô ấy đã nghỉ, cô ấy đi theo nhóm những học sinh ưu tú đến trường cấp ba nước ngoài giao lưu do học viện Ngân Diệu tổ chức nên cũng không ở ký túc xá.

Quét thẻ phòng ký túc xá mở cửa phòng ra, Lâm Tố Tâm thử một chút, quả nhiên thẻ của cô không thể dùng được. Vẫn may là có Phùng Tư Tư ở bên cạnh, lấy thẻ ra mở cửa cho cô.

Lâm Tố Tâm nhanh chóng vào phòng thu dọn đồ đạc.

Đồ đạc của cô cũng không nhiều, trong tủ quần áo ngoài trự mấy bộ đồng phục mùa đông ra, đây chính là quần áo mà học viện Ngân Diệu yêu cầu mua: Một bộ đồng phục chính thức, đây là đồng phục mà học viên diễn thuyết tranh tài và chương trình học quản lý thực tiên, hai bộ lễ phục trong đó một bộ có kiểu dáng cổ phục lộ lưng đuôi váy chạm đất, một bộ váy ngắn màu đen đơn giản và gọn gàng, tất cả đều được chuẩn bị để tham gia các bữa tiệc khiêu vũ khác nhau do trường tổ chức từ trước đến nay, ngoài ra còn có một số quần áo mặc hàng ngày và quần áo thể thao.

Ngoại trừ quần áo còn có một số sách vở và laptop. Lâm Tố Tâm đặt tất cả mọi thứ vào cũng chỉ mấy khoảng ba cái thùng.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *