Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 12

Chương 12: Xem ra chị hai khá có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhà họ Hạ.

Thấy Tuyết Lạc được một quản gia đưa về lại mặt, mặt Ôn Mỹ Quyên lạnh tanh. Đối với những thuốc bổ cùng hàng mỹ nghệ giá không hề rẻ, càng làm như không thấy. Dù sao nhà họ Hạ cũng coi như nhà có tiếng ở Thượng Hải.

“Bà Hạ, cậu chủ nhà tôi có nhiều bất tiện khi đi lại, đặc biệt dặn dò tôi mang đến một chút lễ mọn, mong rằng nhà họ Hạ có thể vui vẻ nhận.”

Khi quản gia Mạc lấy ra tờ chi phiếu một trăm ngàn thì mặt Ôn Mỹ Quyên có chút hồi hộp.

“Ôi, thật xấu hổ, làm phiền quản gia Mạc rồi. Nhà họ Phong chính là nhà họ Phong, ra tay rất khí thế đó.” Nhận lấy chi phiếu một trăm ngàn, thái độ của Ôn Mỹ Quyên đối với Tuyết Lạc cũng khá hơn rất nhiều: “Tuyết Lạc, quay về thay tôi cảm ơn Lập Hân thật tốt đó.”

Tuyết Lạc mím môi, có chút lúng túng, hơn nữa cũng thật lạnh lòng. Hoặc là chứng thật lời của người đàn ông kia nói: nhà họ Hạ sẽ không để ý người nhà họ Phong có đến hay không, chỉ cần tiền đến là được.

“Mợ chủ, trước bảy giờ tối tôi sẽ đến đón mợ về nhà dùng bữa tối.” Quản gia Mạc cung kính nói.

“Không, không cần ông đến đón đâu, tự tôi trở về là được rồi.” Tuyết Lạc vội vàng trả lời.

“Như vậy sao được, mợ chủ cao quý nhà họ Phong chúng tôi sao có thể tự về. Vẫn là để tôi đến đón mợ về thôi.” Quản gia Mạc nhẹ giọng nói.

Một câu “mợ chủ cao quý nhà họ Phong chúng tôi”, thật sự kéo cao thân phận của Tuyết Lạc lên, cũng mạnh mẽ đánh một cái vào mặt Ôn Mỹ Quyên.

“Quản gia Mạc, tôi tiễn ông.” Ôn Mỹ Quyên vội vàng xếp khuôn mặt tươi cười đi tiến quản gia mạc. Đại quản gia nhà họ Phong, dĩ nhiên đáng giá để nhà họ Hạ nịnh nọt. Tương lai của nhà họ Hạ, còn trông cậy vào nhà họ Phong nâng đỡ đây.

Quản gia Mạc vừa đi, Hạ Dĩ Kỳ liền từ trên lầu chạy xuống, đưa tay muốn từ trong tay Ôn Mỹ Quyên cướp lấy tờ chi phiếu để xem, lại bị Ôn Mỹ Quyên giữ lại: “Tiền này ừa lúc giữ lại cho chị gái con dùng mở party sinh nhật.”

“Mẹ, mẹ thiên vị Hạ Dĩ Cầm.” Hạ Dĩ Kỹ mất hứng: “Mở party sinh nhật cần phải dùng đến một trăm ngàn sao?”

“Đi đi đi, đi qua một bên đi. Chị gái con là con gái cả nhà họ Hạ, dĩ nhiên cần phải có bao bì thật đẹp. Mẹ còn trông cậy vào nó làm cho nhà họ Hạ chúng ta mở mày nở mặt đây.” Ôn Mỹ Duyên hừ nhẹ một tiếng.

Bữa trưa nhà họ Hạ.

Khi chủ gia đình Hạ Chính Dương không có ở đó, năm người phụ nữ ngồi vào bàn ăn, và chủ đề bắt đầu bát quái.

“Tuyết Lạc, cô có gặp được Phong Lập Hân hay không? Có phải khuôn mặt bị bỏng rất dữ không?” Vì phối hợp với ngôn ngữ, Hạ Dĩ Kỹ còn làm mặt quỷ, sau đó tò mò hỏi: “Đúng rồi, gốc gác đàn ông của anh ta có còn không? Có thể làm chuyện nam nữ hay không?”

“ ….” Tuyết Lạc cực kỳ lúng túng, cô lựa chọn im lặng là vàng.

“Dĩ Kỳ, con gái nên dè dặt chút.” Ôn Mỹ Quyên khiển trách một tiếng.

Hạ Dĩ Kỹ lè lưỡi một cái: “Không cần hỏi, nhìn dáng vẻ của chị ta cũng biết. Một dáng vẻ điềm đạm đáng yêu chưa có bị đàn ông đụng chạm qua.”

“Xem ra chị hai khá có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.” Tuyết Lạc vốn không muốn đáp lại, chẳng qua Hạ Dĩ Kỹ thật sự là người gây sự.

“Ha ha ha ha.” Hạ Dĩ Thư bật cười một tiếng.

Ý thức được mình bị làm nhục, Hạ Dĩ Kỹ lập tức thẹn quá thành giận lên: “Lâm Tuyết Lạc, cô lại dám chế giễu tôi?”

“Chị Tuyết Lạc không có chế giễu chị, chẳng qua chính cái đuôi hồ ly của cô giấu không đủ kỹ mà thôi.” Hạ Dĩ Thư hoặc là trầm mặc, hoặc là nói ta từ trước đến nay đều nói trúng tim đen, không chút lưu tình.

“Mày …” Khuôn mặt được trang điểm đậm của Hạ Dĩ Kỳ trở nên xanh trắng vì tức giận, rất đặc sắc.

“Được rồi, đều ăn cơm đi.” Ôn Mỹ Quyên khiển trách một tiếng. Trên bàn ăn mới yên tĩnh lại, sau đó bà ta lại hỏi:”Đúng rồi Tuyết Lạc, bệnh tình của Phong Lập Hân thế nào? Bỏng có nghiêm trọng không?”

Tuyết Lạc yên lặng gật đầu một cái.

“Anh ta chết là tốt nhất, Lâm Tuyết Lạc có thể thừa kế tập đoàn Phong thị rồi.” Hạ Dĩ Kỹ lại chế nhạo một tiếng.

Trong lòng Tuyết Lạc đau nhói: “Khiến chị thất vọng rồi, chồng tôi sống vô cùng tốt.”

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *