Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 13

Chương 13.1: Người đàn ông và hồ ly đang làm tình thì bị nhìn trộm (Cao H)

Sau khi liếm sạch toàn bộ tinh dịch của người đàn ông thì bỗng “Bùm” một tiếng… Một cô gái trần như nhộng nằm trên bụng người đàn ông, gương mặt thanh tú ửng hồng, hai mắt long lanh ngập nước chăm chú nhìn hắn.

“Ồ… Tiểu yêu tinh, thực sự biết biến thân sao? Nếu vậy thì anh không thể làm gì khác hơn là thực hiện lời nói vừa rồi, làm em phải chết dưới thân anh.” Người đàn ông khẽ cong môi nhìn cô gái trước mặt, khóe miệng khẽ nhếch lên một nụ cười tà mị.

Nhịp tim của hồ ly nhỏ đập loạn xạ, người ngoài cũng có thể nghe được, còn tiểu huyệt bên dưới thì đã ướt át từ lâu.

Gương mặt người đàn ông tràn ngập dục vọng nhưng vẫn vô cùng tuấn tú, hắn cười với cô, sau đó nâng đôi môi anh đào của cô lên hôn chụt một cái. “Chậc… Nước bọt của vật nhỏ ngọt quá. Nhớ kỹ, người đang hôn em là Kỳ Viễn Hàng, em có thể gọi anh là “anh trai”, gọi như vậy thì dương vật của anh sẽ càng thêm hưng phấn.”

“Vâng… Anh trai… Anh trai chiều ý người ta đi mà, người ta vừa mới làm cho anh thoải mái, bây giờ đến phiên anh rồi.” Cô mấp máy môi, cố gắng dùng bộ ngực mềm mại cọ sát vào trong ngực Kỳ Viễn Hàng.

Người đàn ông lật người lại, hai người lập tức thay đổi vị trí, hứm ôm chặt vòng eo nhỏ nhắn của cô gái, cười tà ác: “Anh trai sẽ chiều lòng em, em đừng nóng vội, được không?” Hắn nói xong thì cúi đầu ngậm lấy môi cô, đầu lưỡi nhanh chóng tiến vào bên trong khoang miệng nhỏ nhắn, liếm láp không ngừng, giống như hút sạch tất cả nước bọt của cô vào miệng mình.

Tiếp đó, hắn hôn xuống đến chiếc cổ trắng ngần của cô, hai bàn tay to lớn khỏe mạnh bóp chặt lấy cặp vú đầy đặn, ngọn tay không ngừng trêu chọc hai đầu vú hồng hào.

“Ưm… Anh trai… Thoải mái quá… Đầu vú tê quá… Anh hôn nhẹ cho em có được không?” Cô gái đỏ mặt cầu xin hắn.

Người đàn ông làm theo yêu cầu của cô, cúi đầu ngậm lấy một bên đầu vú bắt đầu liếm mút, bên còn lại cũng được chăm sóc rất đặc biệt, bàn tay nhào nặn không ngừng.

Núm vú bị hắn mút mát không chịu nổi trêu chọc mà sưng to như quả nho.

“Ưm… Ah…” Cô bị hắn chơi đùa không chịu nổi, thân dưới nóng bừng, tiểu huyệt cũng bắt đầu chảy ra dâm thủy.

Người đàn ông luồn một tay xuống bên dưới, tách hai chân cô ra. Hắn không liếm đầu vú cô nữa, khẽ cười cười: “Vật nhỏ… Em ướt đẫm rồi.”

“Vâng… Đó là vì anh trai bú liếm khiến người ta thoải mái quá.” Nói xong, cô còn dùng thân thể cọ vào hắn, cô muốn càng nhiều hơn…

“Vật nhỏ, mau dạng chân ra… Anh trai muốn nhìn tiểu huyệt của em thật rõ.” Người đàn ông cúi xuống nhìn tiểu huyệt không có lông, mịn màng hồng hào của cô… Oh… Hắn lại thêm một trận kích động, côn thịt lại lớn hơn một vòng.

Hắn vươn tay tách hai môi âm hộ hồng hàng, tiểu huyệt dính đầy nước sền sệt. Người đàn ông thè lưỡi liếm một chút, tiểu huyệt lập tức co lại, dâm thủy chảy ra không ngớt.

“Anh trai… Anh mút nó mạnh hơn nữa đi… Em ngứa ngáy quá…” Cô gái ôm đầu người đàn ông ấn vào trước tiểu huyệt của mình.

“Được được được, anh trai sẽ thỏa mãn em. Vật nhỏ, sao em lại gấp gáp như thế?” Hắn cúi đầu tiếp tục bú âm đạo của cô, đầu lưỡi mô phỏng dương vật, đâm vào rồi lại rút ra.

Thiếu nữ nâng mông lên để lưỡi của hắn tiến vào sâu hơn: “Ưm… Anh trai… Anh bú sướng quá… Dâm huyệt thoải mái quá… Em còn muốn nhiều hơn…” Cô ngẩng đầu lên, hô hấp dồn dập, hai bầu ngực cũng nảy lên bần bật.

Lưỡi người đàn ông di chuyển càng lúc càng nhanh, ngón cái đè lên hột le của cô, một dòng âm tinh bắn ra, hắn nhanh chóng há miệng hứng trọn, tham lam nuốt xuống.


<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *