Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 14

Chương 5.2

Là kí ức của thân thể này sao? 

Cô hít cái mũi: “Mẹ, gần đây mẹ có khỏe không?” 

“Mẹ khỏe mẹ khỏe, con không cần lo lắng cho mẹ, gần đây thời tiết chuyển lạnh, con nhớ mua thêm miếng lót giày cho ấm. Kiều Kiều, con đừng gửi tiền cho mẹ nữa, mẹ đủ tiền xài, con giữ lại dùng, mua đồ tốt một chút, mặc đẹp một chút. Mẹ xem phim truyền hình con đóng, đều gầy. Đừng để chính mình bị đói.” 

“Mẹ, đó là phim quay năm trước.” 

Điện thoại đầu bên kia là tiếng lải nhải của phụ nữ, cũng giống những người mẹ quan tâm con gái khác. Cúp điện thoại, Thịnh Kiều nghĩ, phải tìm thời gian về nhà thăm bà ấy. 

Cô xem thông tin liên lạc trong điện thoại một lần, thấy vài cái tên quen thuộc trong giới giải trí, chắc là bạn bè của nguyên chủ. Nhưng nguyên chủ không có bạn tốt trong giới giải trí, vẫn luôn độc lai độc vãng. 

Thịnh Kiều đăng nhập Weibo đã chứng thực của mình, cái mới nhất là ảnh tự chụp nguyên chủ đăng lên nửa tháng trước. Bình luận rất nhiều, một nửa là thủy quân, một nửa là anti-fan. 

Cô lướt lướt, nhìn những bình luận ô uế đó, thở dài một hơi. Nghĩ một lát, cô đăng lên Weibo: Tiểu Kiều, phải nỗ lực trở nên mạnh mẽ. 

Rất nhanh liền có bình luận: 

“Bị hắc sao? Tiểu Kiều của tôi tội quá.

“Nhiệt độ của ai cũng cọ, không cứu.”

“Thực lực của mình còn không biết sao? Trở nên mạnh mẽ, biến đi.”

……. 

Thịnh Kiều rời khỏi tài khoản. 

Cô tìm những fan club của mình, ngoại trừ “Fan club toàn cầu của Thịnh Kiều” thì những fan club khác không thiếu cái này cũng thiếu cái kia, thử vào “Lý lịch củaThịnh Kiều trên mạng” thì thấy số phiếu bầu chỉ là con số đơn. 

Số liệu của official weibo tốt hơn một chút, nhưng với một tiểu hoa tuyển hai thì cái số liệu này hơi khó coi. 

Thịnh Kiều gọi điện thoại cho Phương Bạch: “Tiểu Bạch, official weibo của chị là ai hoạt động? Chị muốn nói chuyện với hội trưởng Fan club một chút.” 

Phương Bạch nói: “Là em.” 

Thịnh Kiều: “….” Im lặng một hồi, “Vậy thì em gửi mật khẩu tài khoản official weibo cho chị, sau này official weibo chị tự quản lí, em không cần đụng vào.” 

Phương Bạch: “???” 

Chính mình làm hội trưởng Fan club của mình? 

Không bao lâu sau Thịnh Kiều nhận được mật khẩu tài khoản official weibo của mình.

Sau khi đăng nhập, cô liền vào bài mình vừa đăng lên Weibo: Thời gian sẽ chứng minh tất cả, chúng ta chờ em trưởng thành. 

Cô lại vào phòng ngủ mở máy tính ra, download một số phần mềm vẽ, chế tác hình theo cảm hứng. Sau khi hình ảnh đã được biên tập, dùng official weibo đăng lên, kèm theo một đoạn văn: Vì hưởng ứng lời kêu gọi trở nên mạnh mẽ của Tiểu Kiều, official weibo hôm nay chiêu mộ Kiều fans, mong mọi người đọc kĩ. 

Cô muốn chiêu mộ những fans thật sự thích Thịnh Kiều, bắt đầu lại từ đầu, tăng số liệu lên một chút. 

Trong lúc này, cô lại đăng ký các tài khoản, các App, ID là: Tiểu Kiều muốn nỗ lực trở nên mạnh mẽ. 

Rất nhanh có người xin vào. 

Cô mở máy tính ra, nói chuyện riêng với từng người. Trước kia cô là anti-fan của nguyên chủ nên biết Thịnh Kiều có thể nói không phân cao thấp với fans. 

Trò chuyện riêng xét duyệt nửa ngày, fans Thịnh Kiều không có mấy người, nhưng cô lại tìm được vài người là fans Hoắc Hi. 

Những con người khoác áo da đen này! 

Bận cả một buổi trưa, cuối cùng thông qua xét duyệt vào Fan club chỉ có chín người. 

Thật sự là quá thảm… 

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.