Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 15

Chương 5.3

Bất quá vẫn tốt hơn là không có, Thịnh Kiều lên tinh thần, phát tin tức trong nhóm: “Chào mọi người, tôi là hội trưởng mới của Fan club Kiều Kiều, từ hôm nay trở đi, tôi và mọi người cùng nhau vì Kiều Kiều trở nên tốt hơn mà nỗ lực. Các tài khoản vote, phản hắc, thông báo đều đã lập ra, một lát sẽ dựa theo tình huống của từng người mà phân phối cho phù hợp. Các bạn đều do tôi tự mình chọn lựa, nghiêm khắc kiểm tra, tôi tin tưởng mọi người đều thật sự thích Kiều Kiều, tiếp theo, thế giới mới, bắt đầu mới, cùng nhau cố lên!” 

Thịnh Kiều tự mình xét duyệt fans, mỗi người đều đích thực là fan, nghe được Fan club nói như vậy, tức khắc liền như được bơm máu gà, kích động hưởng ứng. 

Dựa theo công việc, tuổi, thời gian nghỉ ngơi của chín người, Thịnh Kiều đã đưa những tài khoản đã được xác nhận cho bọn họ sắp xếp công việc, những tài khoản khác nhau thì làm những công việc khác nhau.

Nhìn chín người trong nhóm sôi nổi khen hiệu suất công tác và kế hoạch của cô, Thịnh Kiều nhịn không được cảm thán, lăn lộn trong vòng fan nhiều năm như vậy, truy tinh nhiều năm như vậy, cuối cùng cũng có tác dụng! 

Giải quyết tốt chuyện Fan club, sắc trời cũng hơi tối. Thịnh Kiều dọn dẹp một chút, đi ra cửa gặp Kiều Vũ. 

****** 

Trên đường kẹt xe, Kiều Vũ đến muộn nửa tiếng, vội vã chạy tới nhà Thủy Tạ Tịch Phong, người phục vụ dẫn anh ta vào Thủ Phong Các. Đẩy cửa đi vào, có người đang ngồi khoanh chân, cầm ấm pha trà. 

Phía sau cô là bức sơn thủy bình phong, cô mặc một bộ áo dài màu trắng, tóc dài buộc ở trước ngực, cùng với bức sơn thủy càng tăng thêm tiên khí. 

“Xin lỗi, trên đường có chút kẹt xe.” Kiều Vũ đến gần, lễ phép vươn tay, người ngồi trên chiếu trúc ngẩng đầu, một khuôn mặt không son phấn lọt vào mắt anh ta. 

Kiều Vũ buột miệng thốt ra: “Thịnh Kiều? Sao lại là cô?” 

Nhìn đến anh trai của mình đứng ở trước mặt, cô rốt cuộc cũng không thể lấy thân phận em gái quen biết anh. Thịnh Kiều trong lòng khổ sở, nỗ lực duy trì nụ cười: “Tại sao không thể là em? Ngồi đi.” 

Kiều Vũ nghi ngờ ngồi xuống. 

Chuyện đêm đó Thịnh Kiều nổi điên trước cửa Kiều gia khiến anh ta vẫn luôn sợ hãi trong lòng, cũng không nghĩ ra nguyên nhân tại sao lúc đó cô nữ minh tinh này lại xuất hiện ở cửa nhà mình, nói những lời kì quặc, không ngờ hôm nay cô lại chủ động tìm tới cửa. 

Kiều Vũ cảnh giác nhìn cô: “Thịnh Kiều, rốt cuộc cô tìm tôi làm gì?” 

______☆______ 

Tác giả có lời muốn nói: 

Tiểu Kiều: mình không chỉ làm hội trưởng Fan club của mình, mình còn tự phản hắc, làm số liệu nữa. 

Đã từng là người thân thuộc nhất nhưng bây giờ lại dùng ánh mắt xa lạ và cảnh giác nhìn mình, Thịnh Kiều cảm thấy đầu lưỡi đắng ngắt. Trước kia Kiều Vũ luôn mắng cô truy tinh não tàn, nhưng anh sẽ giúp cô cướp vé vào buổi biểu diễn của Hoắc Hi.

Tuy ngoài miệng không nói nhưng thực ra anh luôn đau lòng em gái mình chịu thiệt thòi. 

Những điều này Thịnh Kiều đều biết, cô từng rất cảm tạ ba mẹ và ông trời đã ban cho cô một người anh trai như vậy, nhưng hôm nay người anh trai này lại bị ông trời thu hồi. Cô không sợ phải chịu ủy khuất lớn, chỉ là cô bây giờ không thể nhào vào lòng anh khóc lóc làm nũng nữa. 

Thịnh Kiều cúi đầu rót trà cho anh, ép nước mắt ngược trở lại, hít sâu hai hơi mới chậm rãi mở miệng: “Em đã nói trong điện thoại, em có vấn đề liên quan đến pháp luật cần anh cố vấn.” 

Kiều Vũ nhìn cô vài lần, phát hiện thần thái của cô không giống giả bộ, nhẹ nhàng thở phào. Chỉ cần là công việc thì không thành vấn đề, không phải anh ta chưa bao giờ xử lí vấn đề tranh chấp kinh tế cho minh tinh. 

Anh ta thả lỏng: “Nói tình huống của cô.” 

Thịnh Kiều lấy một phần văn kiện trong túi xách ra đưa cho anh ta, “Trước tiên anh xem cái này đã.” 

Kiều Vũ vừa nhận đã biết đây là hợp đồng hợp tác của nghệ sĩ, anh ta bắt đầu lật xem, càng xem càng khiếp sợ, cuối cùng không nhớ đến lễ nghi kêu lên: “Trời ạ, sao cô lại ký loại hợp đồng này?” 

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.