Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 16

Chương 16.1: ”Bị người ta bắt nạt còn chủ động hé miệng vươn đầu lưỡi” 


Lúc Chu Từ về nhà thì mưa to, Tiết Kiệu lái xe đưa cô về, mái tóc dày đen nhánh của cô gái bị thổi đến rối bù, tản ra choàng sau đầu. 


Áo khoác của cô kéo đến dưới cổ, dường như rất sợ lạnh. Tiết Kiệu thờ ơ chỉnh nhiệt độ của điều hòa không khí trong xe lên cao, sau đó tiếp tục lái xe. 


Chu Từ liếc nhìn anh, ánh mắt rủ xuống. 


Tiết Kiệu trước sau như một luôn ít nói, tựa như cái miệng đầy lời vô lại chỉ nói vào lúc cởi sạch cô, giờ phút này vẫn một đường không nói chuyện, khiến Chu Từ không nhịn nổi liếc nhìn anh. Người đàn ông thỉnh thoảng phát hiện ra ánh mắt của cô, ném ánh mắt qua chỗ cô, nụ cười lộ ra một chút dịu dàng. 


Tên khốn vô sỉ, tên điên đáng sợ. 


”Thứ hai Tần Dụ trở về trường” 


Tiết Kiệu dừng xe, mở dây an toàn, giọng điệu nhạt nhẽo cất lên. 


Chu Từ căng thẳng nhìn động tác của anh, chuyện đêm đó cô còn nhớ như in, nhớ lại cảnh đi tiểu trước mặt người đàn ông khiến cô tới bây giờ vẫn cảm thấy nhục, cô bối rối đẩy cửa ra định nhảy xuống, bị dây an toàn kéo về chỗ ngồi. 


Tiết Kiệu cười như có như không nhìn cô, đưa một cây dù che mưa qua, chậm rãi dặn dò: ”Nếu cậu ta bắt nạt em thì nói với tôi, tôi sẽ giúp em giải quyết” 


Anh nói, đưa tay mở dây an toàn cho cô: ”Giờ thì có thể chạy trốn rồi” 


Chu Từ cầm cây dù: ”…Bắt nạt là sao?” 


Cô gái nhỏ run rẩy ngước mắt nhìn về phía người đàn ông, nắm chặt cây dù trong lòng bàn tay: ”Đối xử với em giống như thầy thì được xem là bắt nạt phải không?” 


”Chu Từ, em để bụng sao?” 


Giọng của Tiết Kiệu dịu dàng: ”Phía trước là tiểu khu nhà em, nếu em không ngại, tôi có thể dừng xe ở cửa tiểu khu, biểu diễn một lượt cho em xem thế nào là bắt nạt” 


Sắc mặt Chu Từ trắng nhợt. 


Thân thể Tiết Kiệu nghiêng đè tới, tách cằm cô ra đè cô hôn sâu xuống, Chu Từ vô thức hé miệng ra, bị anh thò đầu lưỡi vào trêu chọc. 


Ngón tay thon dài đáp lên giữa hai chân cô, dịu dàng, êm ái, cách một lớp vải nhào nặn huyệt thịt của cô. 


Chu Từ rên lên, bắp chân thon dài vặn vẹo. 


Tiết Kiệu buông cô ra, ngón tay vẫn còn để trên nơi đó, cách một lớp quần thể thao cũng ẩn ẩn sờ được chút ẩm ướt mới buông ra. 


”Bị người ta bắt nạt còn chủ động hé miệng vươn đầu lưỡi” Tiết Kiệu cười như có như không, tựa như lại muốn mắng cô bằng những tên gọi khó nghe, cuối cùng lại không nói gì, thờ ơ nhìn cô, ngón tay cách lớp vải khẽ nhào nặn tiểu huyệt của cô. 


Chu Từ run rẩy thành một khối mỏng manh yếu ớt, điềm đạm đáng yêu nhìn anh. 


”Lần này tôi buông ra có còn tự mình lặng lẽ tự an ủi nữa không?”


Đùi Chu Từ âm thầm siết chặt: ”Em biết rồi…Em biết rồi” 


Tiết Kiệu lấy tay về, rút khăn giấy ra chậm rãi lau sạch đầu ngón tay. 


”Còn có việc gì sao?” Tiết Kiệu lau tay xong, khoác lên tay lái, hững hờ dặn dò: ”Nhớ làm bài tập, thứ hai đem tới phòng làm việc của tôi kiểm tra” 


Chu Từ khẽ run lên. 


Người đàn ông tựa như chán trò vẽ bậy lên người cô, thay vào đó là hứng thú với việc nhìn cô dạng chân ra, run rẩy cầm bút mực, ôm lấy nhũ thịt run run, dáng vẻ vô cùng xấu hổ ghi bài. 


Tiết dạy học buổi trưa này đối với Chu Từ mà nói đúng là ác mộng. 


— Toàn thân cô trần trụi, ngồi trước bàn sách, còn Tiết Kiệu áo quần sạch sẽ đẹp đẽ ngồi bên cạnh cô, ánh mắt sâu kín chăm chú nhìn lên đẳng thức viết trên nhũ thịt của cô. 


”Cái này có thể rửa được” Người đàn ông ôm cô vào lòng, nâng nhũ thịt cô lên chấm bài tập cho cô, giọng điệu chậm rãi: ”Nhưng về nhà em phải viết bài tập lên đây” 


Anh khẽ cười giễu cợt: ”Thầy sẽ kiểm tra” 


”Ô…Còn chỗ này, dù sao cũng sẽ rửa đi” Anh cắn tai cô, sờ lên chữ trên mu, bên miệng cười dịu dàng: ”Làm thành hình xăm là được, xăm lên dâm huyệt của em, vĩnh viễn không phai màu, lúc hôn lên đó nói không chừng em còn sẽ run lên” 


”Chỗ này cũng được” người đàn ông nặn âm đế của cô ra vò bóp ”Đáng tiếc là nó nhỏ quá, không xăm lên được, phải chơi cho nó to lên mới được” Anh nói rồi kéo chỗ đó ra ngoài, Chu Từ run rẩy nhũ thịt viết đầy chữ như lớp sóng kêu ra tiếng, nghe giọng người đàn ông ôn hòa nói: ”Đi mặc quần áo, tôi đưa em về nhà” 


Động tác của anh dừng lại, sau khi đẩy cô lên đỉnh tình dục chưa kịp phóng thích đã hung hăng đập vỡ. 


Không thèm quan tâm cô, đem con bỏ chợ. 


Chu Từ sững sờ ngồi tại chỗ, bàn tay hướng tới âm đế bị siết có hơi đỏ, lúc Tiết Kiệu đưa lưng về phía cô, nhẹ nhàng vuốt ve nơi đó một chút. Ngón tay dè dặt che trên ngực, vụng về xoa nắn chỗ đó như vò mì, động tác này khiến chính cô có hơi đau, đầu lưỡi chống lên hàm răng cắn chặt phát ra một chút tiếng rên rỉ nghẹn ngào. 

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *