Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 16

Chương 16: Xấu hổ không muốn gặp người.

“Lập Hân, anh có ở bên trong không?” Bước chân Tuyết Lạc vẫn dừng lại ở cửa phòng tắm, giọng nói dịu dàng hỏi:”Cần em giúp một tay không?”

Giọng nói quan tâm của người phụ nữ nghe rất ấm áp, thế nhưng tiếng “Lập Hân” lại làm cho Phong Hành Lãng hơi cau mày.

Gần như có chút muốn nghe, người phụ nữ kia gọi anh là “Hành Lãng” thì sẽ quyến rũ như thế nào nhỉ?

“Lập Hân, cần em giúp một tay không?” Tuyết Lạc lại hỏi một tiếng, thấy bên trong thật lâu không có tiếng trả lời, thật lo lắng thân thể tàn tật của Phong Lập Hân khi một mình không thể tự lo liệu: “Vậy em vào đây.”

Mình là vợ của anh, phục vụ đời sống không thể tự lo liệu của chồng, cũng là việc một người vợ như cô phải làm. Về mặt tâm lý, Tuyết Lạc không thể gần gũi với Phong Lập Hân bị biến dạng, nhưng việc chăm sóc ăn uống và cuộc sống hằng ngày của anh cũng có thể coi như là hoàn thành nghĩa vụ của một người vợ.

Ngoài ra, trong lòng Tuyết Lạc cảm thấy có lỗi với Phong Lập Hân: vì đã quyết định kết hôn với anh, không nên chạy ra khỏi phòng cưới vào đêm tân hôn và bỏ mặc anh, chắc anh đang cảm thấy rất buồn.

Nhưng Phong Hành Lãng trong phòng tắm chọn im lặng là vàng. Về phần mục đích gì, đó là rõ ràng.

Anh muốn xem một chút, người phụ nữ này sau khi nhìn thấy mình, sẽ có dáng vẻ kinh ngạc thế nào, hoặc là tình yêu phóng đãng?

Vì vậy, khóe môi người đàn ông hơi nhếch lên tạo thành một vòng cung tà ác, đẹp trai và bắt mắt, nhưng kiêu ngạo.

Cánh cửa phòng tắm được đẩy ra, Tuyết Lạc nhìn thấy một dáng vẻ kiêu hãnh đủ khiến mọi phụ nữ phải động lòng: vẻ đẹp cơ bắp của đàn ông, thẳng thắn đến mức không có gì phải che giấu, thật vô tư trước mắt cô.

Trên mái tóc đen ướt át, ướt át ngưng tụ thành những giọt nước nghịch ngợm, chảy dọc theo cổ Phong Hành Lãng đến ngực, tiếp tục đi xuống điểm nhỏ nhọn, cuối cùng rơi vào cột trụ, đẹp đẽ trong bóng tối.

Vào lúc này, Lâm Tuyết Lạc gần như chết lặng, nói thật là trời đất chứng giám, cô thật sự không phải cố ý nhìn nơi đó của Phong Hành Lãng.

Đây, đây chính là phòng cưới của cô và Phong Lập Hân mà. Cô thật không biết người đang ở trong phòng tắm lại là Phong Hành Lãng được.

Có lẽ những giọt nước đó quá nghịch ngợm, bướng bỉnh nhất định muốn thu hút ánh mắt của Lâm Tuyết Lạc … chẳng qua ánh mắt của cô bị động đi theo những giọt nước đang chảy xuôi xuống … cuối cùng không cẩn thận mà thấy được vị trí mấu chốt của người đàn ông.

“Phong … Phong Hành Lãng … anh, anh … tại sao anh lại ở đây?” Tuyết Lạc kinh ngạc đến nói năng lộn xộn.

“Anh cái gì mà anh? Nhìn đủ rồi thì đi ra ngoài đi.” Phong Hành Lãng bình tĩnh mà nói.

Anh kéo qua một cái khăn tắm, bình tĩnh quấn ngang hông của mình, sau đó mới bắt đầu dùng khăn lông lau những giọt nước trên tóc, bị phụ nữ nhìn thân thể trần trụi của mình, cũng không có ảnh hưởng gì đến tâm trạng của anh.

Nhưng trái tim Tuyết Lạc lại gia tốc đập cuồng loạn không dứt, giống như con nai con bị ném vào đầu, nhất thời lòng phập phồng, cô xấu hổ mặt đỏ bừng.

“Vâng, tôi xin lỗi.” Tuyết Lạc chỉ cảm thấy mặt mình đang bốc cháy vì xấu hổ, không dám nhìn một giây nào nữa, cô vội vàng chạy ra khỏi phòng tắm và chạy một mạch xuống lầu như thể có lũ và thú dữ đuổi theo sau lưng.

Được rồi, không thể không thừa nhận, dáng vẻ của người đàn ông kia thật cường tráng và đẹp đẽ. Khi cô học năm thứ ba đại học, cô cũng tham gia một lớp nghệ thuật vẽ người, và đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy cơ thể của một người đàn ông khỏa thân như vậy …

Tim cô đập thình thịch như một con nai và nhịp thở của Tuyết Lạc trở nên gấp gáp hơn.

Sao cô có thể liều lĩnh như vậy, đánh bậy đánh bạ lại nhìn thấy cơ thể trần trụi của chú em chồng? Hơn nữa cô còn chủ động đẩy cửa vào xem, thật là xấu hổ đến không còn mặt mũi để gặp người.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *