Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 17

Chương 16: Khẩu giao giúp anh trai ở trong xe

Hai người vừa nói chuyện vừa đi về phía nhà để xe. Người đàn ông đưa hồ ly đến trước một chiếc Mercedes benz, mở khóa: “Vật nhỏ, lên xe đi”. Chờ cô lên xe, người đàn ông lại vòng sang bên kia, mở cửa ngồi vào ghế lái.

Hai người thắt dây an toàn, người đàn ông lái xe ra ngoài. Đi ngang qua hiệu thuốc, hắn dừng lại mua thuốc tiêu sưng hạ thể và tan máu bầm.

Kỳ Viễn Hàng giúp Đinh Nhu bôi thuốc lên tay.

Hồ ly nhìn hắn chằm chằm: “Anh trai… Anh đối xử tốt với em quá, em nhất định phải báo đáp anh.”

Mỗi khi Đinh Nhu có biểu cảm như thế này có nghĩa là cô muốn làm chuyện xấu.

Người đàn ông nhướng mày: “Ồ? Thế sao? Vậy anh trai mỏi mắt mong chờ.” Ánh mắt hắn nhìn chằm chằm vào làn xe cộ trước mặt, sau đó ấn nút buông rèm xe xuống.

Hồ ly lập tức vươn bàn tay nhỏ bé trắng nõn của mình tới đũng quần người đàn ông, nhẹ nhàng vỗ về côn thịt của hắn. Côn thịt bị Hồ ly chơi đùa, dần dần trở nên cứng rắn. Hồ ly kéo khóa quần hắn ra, luồn tay vào bên trong, cách một lớp quần lót mà vuốt ve.

Người đàn ông nắm chặt tay lái, đầu như nổ tung: “Tiểu yêu tinh, em đang đùa với lửa đấy à?” Hắn cúi đầu nhìn bàn tay hư hỏng của cô.

“Ha ha… Cũng không biết là ai đang đùa với lửa… Dương vật của anh trai đã cứng như thế này rồi mà còn mắng người ta nữa… Nếu em dừng lại thì chẳng phải cậu nhỏ của anh sẽ càng khó chịu hơn sao?” Đinh Nhu động tay liên tục, cô tháo dây an toàn, ngồi xổm xuống, kéo quần lót của người đàn ông xuống. Người đàn ông vô cùng phối hợp, nâng mông lên để cô cởi dễ hơn.

“Anh trai thật là xấu xa… Còn bắt người ta phải tự cởi quần cho anh nữa, đáng ghét…” Kỳ Viễn Hàng đúng là có chút không chống đỡ nổi, rõ ràng cô là người tự khơi mào cho chuyện này, thế mà còn giả vờ như vô tội. Nhưng không sao, hắn thích cô như thế này.

Đinh Nhu ngậm lấy côn thịt nóng hổi, liếm láp quy đầu đang rỉ tinh dịch: “Anh trai… Nước trên côn thịt của anh có vị mặn.” Chiếc lưỡi nhỏ đánh một vòng tròn điêu luyện.

“Ừ… Còn nước chảy ra từ trong tiểu huyệt của Nhu Nhu thì ngọt ngào vô cùng, anh trai cũng muốn ăn bây giờ.” Người đàn ông hưởng thụ khoái cảm dưới hạ thân, vừa chú ý quan sát xe cộ trên đường, vừa trả lời câu hỏi của Hồ ly nhỏ.

Đầu lưỡi hút chặt quy đầu, bàn tay nhỏ chơi đùa hai quả trứng, thỉnh thoảng miệng cô lại vang lên những tiếng chụt chụt, trong xe vô cùng dâm dục.

“Vật nhỏ… Oh… Hôn lên tinh hoàn của anh trai đi, tốc độ tay nhanh hơn một chút, sắp tới công ty rồi.” Giọng nói của người đàn ông khàn khàn.

Hồ ly nhanh chóng tăng tốc, nhưng miệng cô đã mỏi rã rời mà người đàn ông còn chưa chịu bắn ra. Xe đi chậm lại rồi ngừng hẳn, hồ ly đang định hỏi có phải tới công ty rồi không thì người đàn ông lập tức túm lấy tóc cô đẩy qua đẩy lại về trước. Hắn siết chặt đầu Đinh Nhu, dương vật bất chợt run lên, sau đó tinh dịch tanh tưới nhanh chóng bắn sâu vào cổ họng cô.

Đinh Nhu bị sặc, cô ho khan vài tiếng, ánh mắt đỏ bừng: “Anh trai, anh xấu lắm, bắn cũng không nói trước với em một tiếng, làm người ta bị sặc, hừ…” Cô khoanh tay lại, vẻ mặt tức giận.

“Được rồi được rồi… Anh trai sai rồi, chờ lát nữa tới công ty anh sẽ bù đắp cho em, đừng tức giận nữa mà.” Người đàn ông bất đắc dĩ nhìn cô, nếu như nói trước với cô thì có lẽ cô sẽ không cho hắn bắn vào trong miệng cô mất.

Đèn xanh bật lên, xe lại tiếp tục lăn bánh. Khoảng mấy phút sau xe đã lái vào gầm để xe.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *