Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 18

Chương 18: Con cái phải là kết tinh của tình yêu.

Đưa mắt nhìn bóng lưng cao nhất của người đàn ông đang xoay người bưng bữa sáng lên lầu. Trái tim Tuyết Lạc không khỏi đau nhói, cô không biết mình đau lòng, là vì tình cảm anh em của người đàn ông này, hay là sự lạnh nhạt thấu xương ẩn sâu trong người đàn ông này.

Trong phòng điều trị.

Phong Lập Hân uống một hớp thuốc do em trai Phong Hành Lãng đứt tới, không còn chút sức lực nào mở miệng nói: “Sau này, những chuyện lặt vặt này, để cho thím An làm là được rồi, em có thời gian này, còn không bằng ở bên cạnh Tuyết Lạc nhiều hơn.”

“Em đã liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bỏng của bệnh viện đa khoa Massachusetts, khi nào thì anh chuẩn bị đi?” Đây mới là đề tài mà Phong Hành Lãng quan tâm nhất.

“Nhớ thương chuyện của anh làm gì, em cũng nên đưa Tuyết Lạc đi hưởng tuần trăng mật đi.”

Phong Hành Lãng lại uống một hớp thuốc: “Nếu như sau tuần trăng mật này bọn em có con, đây là hứng thú số một của anh, chắc có thể dưỡng tốt thân thể để đi.”

Không thể nghi ngờ, đây là kế hoãn binh của Phong Lập Hân.

“Con cái phải là kết tinh của tình yêu. Em sẽ không để cho một người phụ nữ tâm thuật bất chính mang thai con của Phong Hành Lãng em.” Phong Hành Lãng rất kiên định và lạnh nhạt.

“Hành Lãng, Tuyết Lạc là một cô gái tốt.” Phong Lập Hân thở dài một tiếng: “Tại sao lại giả làm anh để hù dọa cô ấy? Em lấy bộ mặt thật của mình để nhìn cô ấy, nhất định cô ấy sẽ yêu em. Đừng làm khó con gái nhà người ta quá.”

“Muốn em không làm khó dễ cô ấy cũng được, ngoan ngoãn đi với em đến Mỹ điều trị cấy ghép da đi.”

Phải  sử dụng Tuyết Lạc để phản lại anh trai mình một “quân”, anh không thể để cho anh trai tiếp tục chơi kế hoãn binh với mình nữa.

“Tuyết Lạc là vợ của Phong Hành Lãng em.” Phong Lập Hân đột nhiên ý thức được, mình căn bản không chơi lại em trai Phong Hành Lãng, trước kia như thế, giờ càng phải như vậy. Từ nhỏ đầu óc của em trai đã tốt hơn anh rồi.

“Đây còn không phải là bị anh ép cưới. Em cũng nghe lời anh kết mối nhân duyên này, có phải anh cũng nên đi Mỹ với em? Để em thô bạo ép anh cũng không tốt đâu.” Phong Hành Lãng nửa uy hiếp nửa dụ dỗ.

Ánh mắt Phong Lập Hân lại rơi vào tấm hình: Du Du, thế giới này không có em, anh sống có ý nghĩ gì đâu.

Cô gái trong hình, để cho Phong Hành Lãng nhíu chặt mày: Vì một người phụ nữ, ý chí của anh trai Phong Lập Hân sẽ sa sút như vậy sao?

Tuyết Lạc muốn thừa dịp nghỉ hè đến trại trẻ mồ côi làm công ích, có thể nghĩ đến giờ mình đã làm vợ người ta, chăm sóc hành động bất tiện không thể tự lo liệu trong cuộc sống của chồng, cũng hơn là đứng đầu sóng ngọn gió.

Cho nên, sau khi ăn sáng xong, Tuyết Lạc liền chuẩn bị cùng bác sĩ Kim học tập làm thế nào để ở bên cạnh Phong Lập Hân.

Tuyết Lạc vừa muốn mặc đồ bảo hộ vào, ở trại trẻ mồ côi lại gọi điện thoại đến, nói là viện trưởng Trì nhập viện rồi. Cô vội vàng thả đồ trong tay xuống chạy đến bệnh viện chỗ viện trưởng Trì.

Trong hơn một năm không được mợ Ôn Mỹ Quyên công nhận và tiếp nhận, Tuyết Lạc ngày nào cũng ở ở cùng với viện trưởng Trì. Mặc dù sau này về nhà họ Hạ ở, viện trưởng Trì cũng sẽ thường xuyên điện thoại quan tâm đến Tuyết Lạc.

Sau khi đến bệnh viện, mới biết viện trưởng Trì đã kiệt sức khi đang gây quỹ cho đứa trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh. Các khoản tiền có thể gây quỹ và miễn giảm của bệnh viện vẫn còn thiếu khoảng một trăm ngàn đồng. Nhưng việc phẫu thuật van tim của đứa trẻ là khẩn cấp.

Một trăm ngàn đồng chắc chắn là số tiền cứu mạng một đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh bị bỏ rơi.

Nhưng đối với người giàu, đó có thể chỉ là một cử chỉ của lòng tốt.

Tuyết Lạc quyết định giúp đỡ đứa trẻ tội nghiệp, đồng thời cũng coi như giúp đỡ viện trưởng Trì, người đang kiệt sức và kiệt quệ.

Suy nghĩ đầu tiên của Tuyết Lạc là đến nhà họ Hạ để xin tiền quyên góp. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô đến nhà họ Hạ lên tiếng vì trại trẻ mồ côi.

Dưới tình huống bình thường, chỉ cần số lượng không lớn, cậu Hạ Chính Dương cũng sẽ đồng ý cho cô, bời vì Hạ Chính Dương biết người cháu ngoại gái Tuyết Lạc này rất tốt bụng. Nhưng lúc này thật không đúng dịp, Hạ Chính Dương đi công tác không ở công ty.

Vậy phải làm bây giờ đây?

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *