Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 19

Chương 19: Anh không làm được

“Cô Tần?”

Tần Tô hé mở mi mắt, quả nhiên có một bóng người đang bao phủ trước mặt cô, nửa mơ nửa tỉnh, có ánh sáng phản chiếu từ cặp kính trên mặt cô.

“Ồ, mấy giờ rồi.” Cô dụi mắt hỏi trong vô thức.

“Một giờ sáng.” Giọng nam đáp lại, vẫn điềm đạm và bình tĩnh như cũ.

“A!” Nhìn rõ người trước mặt, Tần Tô khẽ kêu lên, vội vàng từ sô pha đứng lên, chỉnh lại mái tóc rối bù, nhanh chóng nặn ra một nụ cười và đưa tay ra, khiêm tốn nhã nhặn nói: “Chào Giám đốc Dịch, tôi là người phụ trách của Tư Đồ Tần Thị, Tần Tô.”

“Chào Giám đốc Tần.” Dịch Giang Nam thấy vậy, cũng sửa lại xưng hô.

Hôm nay, anh ta ở đây tiếp đãi khách từ nơi khác đến, không chỉ một lần thư ký báo cáo với anh ta rằng một cô gái họ Tần muốn gặp anh ta. Anh ta không xa lạ gì, những ngày này có rất nhiều người đến tìm vì dự án Cáp Tây, trong đó đương nhiên cũng có cô. Khi anh ta bước ra sau khi tiếp khách xong, báo cáo của thư ký phía sau khiến anh ta ngạc nhiên nhìn về phía khu nghỉ ngơi, cô vẫn còn ở đó.

Khách sạn lúc này hầu như không có ai, cô đỡ trán ngồi ở đó, hàng mi dài rung rung dưới mí mắt, kể cả trong giấc mơ lông mày cũng nhíu chặt lại, ma xủi quỷ khiến, anh ta lại bước qua.

“Giám đốc Dịch, với tư cách là một đơn vị xây dựng, tôi muốn giành được phi vụ hợp tác xây dựng chi nhánh Cáp Tây của Trung tâm thương mại SOHO!” Lúc này không có thời gian để vòng vo nữa, Tần Tô nói thẳng.

“Ồ, chuyện này.” Giang Dịch Nam đẩy mắt kính trên sống mũi, như đang suy nghĩ, nhưng một giây sau lại cách xa ngàn dặm, “Có rất nhiều người muốn phi vụ hợp tác này, tôi nghĩ Giám đốc Tần cũng hiểu quy tắc, vấn đề công việc có thể liên hệ qua thư ký. Muộn rồi, không ở lại thêm nữa.”

Nói xong, Giang Dịch Nam liền dẫn theo thư ký rời đi trước mặt cô một cách bình tĩnh.

Tần Tô mệt mỏi đưa tay day ấn đường, mặc dù sớm đã đoán được kết quả, nhưng vẫn có chút thất vọng, dù sao cũng không có chuyện gì dễ dàng, cho nên chuyển hướng suy nghĩ điểm đột phá tiếp theo.

Chỉ là cô không ngờ rằng người đàn ông đã sắp bước vào thang máy lại quay lại, nhìn cô rất lịch lãm.

“Hay là…… Giám đốc Tần có thể đưa tôi danh thiếp của cô được không?”

Chỉ mất hai giây sững sờ, Tần Tô lập tức lấy danh thiếp từ trong túi ra đưa qua, thành khẩn nói: “Vô cùng cảm ơn!”

******************************

Ban đêm, xa hoa trụy lạc.

Sau khi nghe điện thoại quay về, Tư Đồ Thận đi qua hai người phụ nữ đang ngồi trên sô pha, cúi người ngồi vào giữa, cầm ly rượu trước mặt để uống.

Tầng 2 D+kiss có phòng riêng độc quyền lâu năm, ánh đèn nhiều màu xoay quanh, màn vặn vẹo ở sàn nhảy dưới lầu, vị trí phòng riêng có tầm nhìn tốt, quét sạch tình trạng thối nát của những người bên dưới.

“Tư Đồ, vị đó của nhà cậu đúng là thủ đoạn hơn người. Chuyện này mới xảy ra được vài ngày, cứ thế bắt nạt ngôi sao nhỏ khó khăn lắm mới có chút tiếng tăm đến Hồng Kông!” Lộ Thiệu Hằng ném tờ báo trong tay lên bàn, nghiêng đầu liếc mắt nhìn bạn mình và đưa ra kết luận.

Không giống như anh chỉ nhập ngũ hai năm, Lộ Thiệu Hằng đã tốt nghiệp trường quân sự và gia nhập quân đội cho đến nay, mới 32 tuổi đã giữ chức đại đội trưởng của quân đội tác chiến đặc chủng, là nhân vật huyền thoại trước giờ chưa từng có trong miệng của các tân binh.

Tư Đồ Thận đặt ly rượu xuống, cười nhạo một tiếng, “Ha.”

Dù ánh đèn lập lòe, rất khó để đọc báo, nhưng tiêu đề bên trên được đánh dấu bằng chữ lớn màu đỏ, ảnh cũng được phóng to cả trang giấy, những người cận thị độ cao cũng có thể nhìn rõ.

Bức ảnh do các tay săn ảnh chụp được, cộng với xác nhận của chủ nhiệm khoa sản cấp giáo sư, ngôi sao điện ảnh Lục Hiên Hiên hẹn phá thai và những vụ bê bối đời tư với một số nhà đầu tư quảng cáo cũng bị phanh phui, hình tượng thanh thuần lập tức tan vỡ, toàn bộ lời mời đại sứ bị rút lại, cư dân mạng bình luận điên cuồng trên Weibo “Lục XX cút khỏi giới giải trí”.

“Cậu hèn như vậy sao?”

“Không thì sao, có thể ly hôn sao.” Tư Đồ Thận như đang nói một chuyện theo lẽ tự nhiên.

“Luật Hôn nhân không phải đã quy định, nếu hai vợ chồng ly thân đủ hai năm do không hợp thì có thể ly hôn sao? Cậu và cô ta đã kết hôn được sáu năm rồi, chuyện này còn không dễ dàng sao?” Lộ Thiệu Hằng nhướng mày nhìn anh, ung dung nói.

Ly thân hai năm……

Tư Đồ Thận lại cầm ly rượu lên, trong đầu hiện lên hình ảnh hai đôi chân thon nhỏ thẳng tắp quấn lấy eo anh, cái loại vui sướng siết chặt, nếu bảo anh nhịn không chạm vào……

Anh không làm được!

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *