Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 19

Chương 7.2

Kĩ thuật diễn đã không có, nếu lời kịch cũng không nhớ được, cô sợ bị đánh. 

Cho đến khi toàn bộ vai chính tiến tổ, đạo diễn gọi mọi người lại làm quen một chút, chuẩn bị nghi thức khởi động máy, Thịnh Kiều mới nghe thấy lời nhắc nhở của Phương Bạch, dừng việc, đấm eo đang đau nhức đi qua. 

Liếc mắt nhìn một cái, những gương mặt này đều rất quen thuộc, đều là những người trước đây cô chỉ nhìn thấy trên TV. 

Nhưng trong lòng Thịnh Kiều, minh tinh chỉ được chia làm hai loại : Hoắc Hi và những minh tinh khác, vì thế, cô rất bình tĩnh bắt tay chào hỏi đám diễn viên chính. 

Phó Tử Thanh và nhân vật anh ta diễn khá giống nhau, tính cách có chút lạnh lùng, không thích nói chuyện, nhìn qua rất chuyên nghiệp. Chung Thâm là nam sinh tướng nữ, diện mạo tuấn mỹ, đôi mắt đào hoa vừa nhìn đã thấy không phải là người đàng hoàng an phận. 

Lần đầu gặp mặt, lễ nghĩa khách sáo cơ bản đều làm xong, một đám người hoàn thành nghi thức khởi động máy, xem như đoàn phim chính thức khởi động máy. 

Cảnh diễn đầu của Thịnh Kiều vào buổi tối. 

Bởi vì địa vị tiểu hoa tuyến hai của cô, lại suy xét đến tính cách khó hầu hạ của cô nên đoàn phim chuẩn bị cho cô phòng nghỉ riêng, không nghĩ đến từ lúc khởi động máy, cô không đi đâu cả, đặt cái ghế nhỏ bên cạnh đạo diễn, bắt đầu xem diễn. 

Lâm trận mới mài gươm, dù sao vẫn tốt hơn là không hiểu gì. 

Một buổi sáng rất nhanh trôi qua, giữa trưa đoàn phim đặt cơm hộp, lúc trước nghe nói Thịnh Kiều ăn cơm hộp của đoàn phim rồi nôn ra, sau đó yêu cầu có phần ăn riêng, phục vụ đoàn phim còn rất lo lắng, không ngờ Thịnh Kiều không nói hai lời nhận hộp cơm, ăn rất vui vẻ. 

Mọi người ở đây hai mặt nhìn nhau, trong lòng suy nghĩ, làm sao lại không giống lời đồn? Thịnh Kiều rất thân thiết mà, nói chuyện với ai cũng vui tươi hớn hở, giống lời đồn chỗ nào? 

Lúc nghỉ trưa, Phương Bạch mặt mày ủ rũ cầm di động đưa cho Thịnh Kiều xem: “Chị Kiều Kiều, chị đúng thứ ba trên hot search.” 

Tất cả đều mắng cô. 

Buổi sáng đoàn phim công bố ảnh tạo hình, tuyên bố nữ chính gia nhập, trên mạng lập tức nổ tung. Fan nguyên tác tức giận gần chết, anti-fan cũng không nhịn được chửi ầm lên, cả người qua đường cũng không nhịn được cảm thán, đây là một bộ phim đam mỹ, cô là nữ thì trà trộn vào đây làm gì? 

Trong một giờ liền mắng cô lên hot search. 

Thịnh Kiều sớm đã dự đoán được cục diện này, nhanh chóng ở trong Fan club phát tin tức: Ảnh tạo hình của 《 Phong Ngữ 》được công bố, tổ phản hắc chuẩn bị chiến đấu! 

Quản lý tổ phản hắc là một học sinh học máy tính năm thứ ba, ID tên Vượng Tử, lập tức trả lời: Đã biết!

Thịnh Kiều lại đăng nhập tài khoản Fan club chính thức của mình, đăng lên Weibo: 

“Có một số việc, phải có người làm, có một số nhân vật, phải có người diễn. Cho dù nghìn người chỉ trỏ, cũng thẳng tiến không lùi.”

Kèm theo một tấm ảnh Phương Bạch chụp cô đang ngồi bên máy quay xem kịch bản sáng nay. 

Cô đăng lên, không đợi anti-fan tới mắng, đã nhanh chóng tắt máy.

Phương Bạch nhìn một màn này, không ngừng cảm thán. Bị hắc đến mức độ này cũng xem như một phương thức nổi khác. 

Vẻ mặt Thịnh Kiều trịnh trọng đưa điện thoại giao cậu ta: “Tiểu Bạch, về sau nhiệm vụ của em là chụp ảnh cho chị, chụp mọi hướng đủ 360 độ, những chuyện khác không cần quan tâm.” 

Phương Bạch một lời khó nói hết. 

Thời gian nghỉ trưa kết thúc, tiếp tục đóng phim, Thịnh Kiều lần đầu được xem hiện trường quay chụp, vừa nghe vừa nhìn vừa học, nhìn một lần từ ngữ chuyên nghiệp, gặp chỗ không hiểu hay không đoán ra thì lễ phép thỉnh giáo đạo diễn. Đạo diễn thấy diễn viên ham học như vậy cũng vui vẻ chỉ giáo, rất nhanh đã đến buổi tối, Thịnh Kiều đã tự tin gấp trăm lần! 

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.