Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 1

Lần đầu tiên An Dịch nhìn thấy Chu Hậu Đông, cô liền biết côn thịt của người đàn ông này rất lớn.

Khi đó An Dịch vừa mới bước vào tuổi dậy thì, mười ba tuổi đúng là độ tuổi ngây thơ đối với tình ɖu͙ƈ, tiểu thuyết ngôn tình đang thịnh hành vừa lúc bù đắp vào lỗ hổng nhỏ của nữ sinh đối với tình ɖu͙ƈ, tiểu thuyết đứng đắn lúc nào cũng sẽ viết một ít đoạn ngắn không đứng đắn, nhiều nhất chính là miêu tả nhân vật nam chính, chẳng hạn như là mũi.

An Dịch biết cái mũi có thể tượng trưng cho kϊƈɦ cỡ bộ phận sinh ɖu͙ƈ của người đàn ông là từ một quyển tiểu thuyết tên là bố dượng, cuốn tiểu thuyết này rất lớn mật mà để cho bố dượng yêu con gái riêng, tình yêu như vậy đã vi phạm luân lý đạo đức và đã đi quá giá trị quan chủ yếu lúc bấy giờ, cho nên cuốn tiểu thuyết này mới vừa được đưa ra thị trường liền bị cấm, An Dịch cũng chỉ vô tình mới mua được.

An Dịch mười ba tuổi chưa từng đọc qua tiểu thuyết giống vậy, mới bắt đầu chương 1 đã diễn ra một màn quan hệ xác thịt, nội dung cốt truyện là con gái riêng câu dẫn bố dượng, thấy quyển tiểu thuyết này thuộc loại cấm người dưới mười tám, lúc ấy mặt cô liền đỏ lên, vội vàng khép sách lại, nhét vào ngăn kéo.

Tới tối cô mới dám lấy từ trong ngăn kéo ra, lén lút trùm kín chăn, trốn ở trong chăn rồi bật đèn pin lên, trái tim đập thình thịch, lật đến tờ thứ nhất, nhìn chằm chằm vào dòng chữ miêu tả về tình ɖu͙ƈ, cô xem đến say sưa.

Trong tiểu thuyết mỗi lần miêu tả dung mạo của bố dượng, vẫn luôn nhắc tới chuyện bố dượng có một cái mũi to, châm ngôn nói rất đúng, mũi to thì vật dưới háng cũng sẽ lớn, cái mũi voi chứng minh năng lực sinh sản của người đàn ông rất mạnh, mũi càng lớn, bộ phận sinh ɖu͙ƈ lại càng hùng vĩ, cho nên trong tiểu thuyết nữ chủ tao lãng câu dẫn nam chủ, trong đó quan trọng nhất chính là bởi vì cái mũi to kia tượng trưng cho thứ ở nơi đó.

Nội dung của tiểu thuyết đã thành công hấp dẫn An Dịch, không chỉ là những cảnh quan hệ xác thịt ở bên trong, mà còn có thủ đoạn mà nữ chính sử dụng khi câu dẫn bố dượng nữa, khiến cho cô khi ấy còn nhỏ tuổi lần đầu tiên nhận thức về tình ɖu͙ƈ, mạnh mẽ đánh sâu vào.

Mà tuổi của nam chủ cũng là thứ khiến cho An Dịch ao ước, hơn ba mươi tuổi, vừa lúc thỏa mãn cô từ nhỏ đã thiếu đi tình thương của cha, mà bố dượng này đã khiến cho cô hiểu rõ những người đàn ông thành thục vốn là cái dạng gì, thì ra những người đàn ông luôn dùng âu phục để ngụy trang, khi cởi quần áo ra thì cũng chỉ là cầm thú.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *