Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 20

Chương 20: Người anh muốn lại là cô

“Hửm?” Thấy vậy, Lộ Thiệu Hằng trong lòng biết rõ, nhưng ngoài mặt lại cố ý trêu chọc.

“Hửm cái rắm, chuyện chiêu mộ binh lính lần này thế nào rồi?” Tư Đồ Thận nhấc chân đá bạn mình một cái và hỏi.

Trước đây, loại chuyện này không cần anh ta bận tâm, nhưng lần này không hiểu sao lại do anh ta đích thân tiếp nhận và xử lý.

“Vậy đó, tôi ghét nhất là cái kiểu quan hệ bán mặt mũi này, còn vừa nhận một cuộc điện thoại, là bạn học cũ của mẹ tôi. Muốn cho con trai đi bộ đội, nghĩ rằng đơn giản lắm sao? Dễ vào như vậy.” Lộ Thiệu Hằng hơi khó chịu nói.

Thấy vậy, Tư Đồ Thận không khỏi thích thú và chậm rãi nói: “Đúng rồi, Đại đội trưởng Lục, tôi cũng muốn đi quan hệ với cậu. Thời gian trước tôi đã lấy được mảnh đất ở Giang bắc, tài sản lưu động của công ty không đủ, tôi định chọn vốn nước ngoài, cũng có thể coi như xúc tiến đầu tư vào thành phố. Đến lúc đó giúp tôi nói vài lời với cha cậu, để chính phủ cho thêm chút ưu đãi đối với các khoản vay.

“Giám đốc Thận, cậu đây là đang làm gì, đi cửa sau à?” Ánh mắt của Lộ Thiệu Hằng rất coi thường.

“Người một nhà, không cần khách sáo như vậy.” Nhưng Tư Đồ Thận lại nói một cách không biết xấu hổ.

Lộ Thiệu Hằng nheo mắt, cố ý cầm tờ báo vừa rồi lên, nhìn tới nhìn lui một cách thích thú, thỉnh thoảng lại ném cho anh vài ánh mắt chế nhạo.

Cuối cùng, Tư Đồ Thận uống hết rượu mạnh trong ly, đứng dậy ném lại một câu: “Tôi vào nhà vệ sinh.”

******************************

Ban đêm, căn nhà rộng 565 mét vuông yên tĩnh.

Tần Tô vừa mới tắm xong đang đứng trước cây nước, trên tay cầm một ly sữa nóng vừa pha xong, dừng lại một lúc rồi cúi đầu thổi nguội, uống một ngụm.

Dịch Giang Nam hỏi danh thiếp, chứng tỏ cô đang gần hơn một chút với phi vụ hợp tác này, cô đã quen rèn sắt khi còn nóng, trong đầu đại khái đã lên kế hoạch, nghĩ là ngày mai khi đến công ty sẽ bảo phòng kế hoạch dự thảo một bản kế hoạch, quá tập trung nên cô không nghe thấy tiếng mở cửa.

Tư Đồ Thận thay dép xong, lê người vào trong nhà, ánh đèn trong phòng ăn khiến bước chân anh khựng lại.

Trước cây nước cao đến nửa người, người phụ nữ mặc áo choàng tắm đừng ở đó, tóc vẫn còn ướt, đai ở eo không thắt chặt, vạt trước trống trải, một bóng đen mờ ảo bên dưới ánh đèn.

Còn cô nhìn về phía anh, đặt chiếc cốc trên môi xuống, trên môi có một vệt sữa trắng gian ác……

Tư Đồ Thận cảm thấy ly rượu mạnh mà anh uống trước đó đột nhiên cuồn cuộn trong cổ họng.

“Về rồi sao?” Tần Tô hỏi.

“…… Ừm.” Tư Đồ Thận chậm rãi gật đầu, rồi có chút khó khăn quay đầu đi, sau khi hít một hơi mới sải bước đi lên lầu.

Khi đi vào nhà vệ sinh trong hộp đêm, anh vừa bước ra, người phụ nữ trong phòng riêng lúc trước liền nghênh đón, những lọn tóc như thác nước đều thả lên người anh. Không hổ là lăn lộn ở chỗ như vậy, tiến tới liền trực tiếp đưa tay trượt qua thắt lưng, như cá trực tiếp luồn vào bên trong nắm chặt dục vọng của anh, ánh mắt quyến rũ cũng có thể chảy nước.

Tư Đồ Thận không phải ngựa giống, sẽ không tùy tiện lên giường với phụ nữ, chê không sạch sẽ, cũng sợ mắc bệnh, hơn nữa sau khi bị người phụ nữ kia khiêu khích, người anh muốn lại là…… Tần Tô!

Sau khi tạt nước lạnh hai lần, sự khô nóng trong người đã bớt đi rất nhiều, anh ném mình vào tấm đệm êm ái, kéo chăn lên, muốn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Anh hoàn toàn có thể trực tiếp làm chuyện đó với cô như thường lệ, nhưng tối nay, ý tứ trong mắt người bạn Lộ Thiệu Hằng khiến anh cảm thấy khó chịu.

Một con cừu, hai con cừu, ba con cừu……

Khi đếm đến một trăm lẻ một con, sắp buồn ngủ rồi, nhưng có người không biết sống chết, tiếng bước chân đi tới đi lui ở hành lang ngoài cửa không nặng nề, nhưng lại giẫm vào trái tim anh.

Lập tức cửa bị mở ra, Tần Tô đang định mang quần áo bẩn xuống lầu, sững sờ ở đó, hai mắt nhìn chằm chằm anh như một chú nai.

“Anh……”

Vừa mới thốt ra một chữ, cô đã bị người đàn ông kéo vào phòng.

Những nụ hôn cuồng nhiệt ập đến, lưng bị kẹp chặt vào tường, một chân bị anh vội vàng nhấc lên……

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *