Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 21

Chương 19: Quý công tử lên đài

Khu khách quý tầng hai, trong một phòng bao có tầm nhìn tốt nhất.

Mấy người đàn ông trẻ tuổi xuất chúng cùng ngồi trên ghế sofa, thần thái khác nhau nhìn một màn trên đài.

“Vị con gái riêng của nhà họ Ninh, thật đúng là lợi hại, múa cột mà cũng xuất thần nhập hóa đến vậy, nói thật, loại trình độ này của cô ấy, hợp đi thi hoa hậu quốc tế rồi. Thắt lưng kia, chân dài kia, chậc chậc, thật sự khiến cho người ta ngứa ngáy khó nhịn.” Tuy bên người Cố Ngọc đã có bạn gái, nhưng từ khi Ninh Sơ lên đài, tầm mắt anh ta chưa từng rời khỏi cô.

Lần này tụ hội Âu Trạch cũng đến, lần trước gặp được Ninh Sơ ở sân bay, anh ta đã có ấn tượng khắc sâu với cô rồi. Mặc dù anh ta cũng cảm thấy hứng thú với Ninh Sơ, nhưng nghĩ đến Dung Cẩn Ngôn, anh ta lại không dám nghĩ gì.

Âu Trạch lén liếc nhìn người đàn ông vẫn ngồi trên ghế sofa, híp mắt phượng, nuốt mây nhả khói, không nói một lời, “Anh hai, anh không ra trận à?”

Âu Trạch nói xong, Cố Ngọc cùng Lục Chi Hoành đều nhìn về phía Dung Cẩn Ngôn.

Dung Cẩn Ngôn lạnh nhạt liếc người phụ nữ trên đài, tuy cô đeo mặt nạ, nhưng ánh mắt lạnh lùng, môi đỏ mọng, mang đến cảm giác cao ngạo cao quý. Cho dù trong tay không nhận được đóa hồng nào, cũng không hề khiến cô mất tự nhiên. Dị thế mà độc lập đứng ở đó, không hề tương xứng với xung quanh.

Người phụ nữ thú vị.

Dung Cẩn Ngôn liếc mắt nhìn bốn đóa hồng vàng trên bàn, đây là quán bar cố ý chuẩn bị cho khách quý trong phòng bao.

Người chủ trì đang muốn tuyên bố, người thắng trận múa cột đêm nay là Liễu Thuần Nhi thì đột nhiên, dưới đài truyền đến một trận tiếng động.

Chỉ thấy mấy người đàn ông cầm hoa hồng vàng, vẻ ngoài tuấn mỹ, khí chất trác tuyệt, chậm rãi đi lên sân khấu, đám người đứng dưới đài, tự động nhường đường cho mấy người bọn họ.

Đi tuốt ở đằng trước chính là Tiểu Bá Vương nhà họ Âu, Âu Trạch, theo sau là cậu chủ nhà họ Lục, Lục Chi Hoành, tiếp đó là cậu chủ nhà họ Cố, Cố Ngọc.

Bọn họ là ba trong bốn cậu chủ đất Hạ Xuyên, tổng cộng cầm ba đóa hồng vàng, tuyệt đối có phân lượng nặng hơn hoa hồng bình thường.

Mọi người dưới sân khấu nín thở ngưng thần nhìn bọn họ lên đài.

Ninh Sơ và Liễu Thuần Nhi cũng ngây người.

Nhưng Ninh Sơ rất nhanh đã phản ứng kịp, mấy người này là đám cậu ấm nhà giàu danh tiếng, xuất hiện tại nơi này, không hề thấy lạ.

Đại khái hồng vàng trong tay bọn họ, cũng không phải tặng cho cô, cô đã đắc tội với cậu hai nhà họ Dung, chỉ sợ mấy người này sẽ không cho cô sắc mặt hoà nhã.

Liễu Thuần Nhi nhìn thấy đám người Âu Trạch, kích động đến trái tim như sắp nhảy ra ngoài.

Cô ta vốn cho là trèo lên được Ninh Trạch Hiên, cũng đã coi như tài trí hơn người rồi, mà mấy vị này còn lợi hại hơn cả Ninh Trạch Hiên, là đám cậu ấm nổi tiếng nhất, đến Ninh Trạch Hiên cũng phải ngước nhìn.

Liễu Thuần Nhi vừa xoa hai tay, hai mắt vừa nhìn chằm chằm nhìn mấy người Âu Trạch.

Nếu có thể được bọn họ ưu ái, cả đời này cô ta cũng không cần sầu nữa – –

Âu Trạch lên đài trước, anh ta chớp đôi mắt xinh đẹp với Ninh Sơ, mang theo đóa hồng vàng, đi ngang qua bên người Ninh Sơ.

Ninh Sơ mím môi dưới, ánh mắt đã không còn chờ mong, cũng không có mất mát, vô cùng bình tĩnh.

Âu Trạch đứng ở trước mặt Liễu Thuần Nhi.

Sắc mặt Liễu Thuần Nhi phiếm hồng, mắt lộ tinh quang, cả người như thiếu dưỡng khí sắp té xỉu. Cô ta kích động hưng phấn vươn tay với Âu Trạch, “Cảm ơn cậu chủ Âu…”

Âu Trạch đưa hoa tới trước mặt Liễu Thuần Nhi, Liễu Thuần Nhi đang muốn nhận thì Âu Trạch lại cười tà mị, gương mặt kiệt xuất kia xoay lại, người cũng xoay tròn, đi đến trước mặt Ninh Sơ.

Ninh Sơ không đoán được Âu Trạch sẽ lộn trở lại bên mình, nhìn gương mặt đẹp trai phóng đại trước mặt, cô hoảng sợ, “Anh muốn làm gì?”

Âu Trạch cầm lấy tay cô, đặt đóa hồng vàng cho cô, “Đương nhiên là tặng hoa rồi!”

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *