Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 21

Chương 10.2: Mong anh tôn trọng một chút

Người đàn ông lại ngồi xuống bên cạnh Lâm Tố Tâm, Lâm Tố Tâm đã hoàn toàn bị anh dồn vào góc, khoảnh khắc cô chuẩn bị định đá vào bộ phận quan trọng của người đàn ông rồi kêu to cứ mạng, bỗng nhiên mở miệng.

“Hình như tôi còn chưa tự giới thiệu. Tên của tôi là Hạ Minh Tuyên, là con trai thứ ba của gia tộc họ Hạ, là Tổng điều hành của học viện Ngân Diệu. Nhưng những điều này không quan trọng mà quan trọng là… Tôi là chồng sắp cưới của em.”

Lâm Tố Tâm trừng mắt nhìn vào khuôn mặt điển trai của Hạ Minh Tuyên, một lúc lâu sau mới phản ứng lại được. À, hóa ra vị tam thiếu gia này tên Hạ Minh Tuyên, còn là con trai trưởng của gia tộc Hạ. Quả nhiên là gia thế lừng lẫy, còn trẻ như vậy đã có thể làm Tổng điều hành cũng không kỳ lạ, ừm, hóa ra anh ta đã có vợ sắp cưới… Chờ một chút?!

“Anh là chồng sắp cưới của tôi??” Lâm Tố Tâm gần như hét lên.

Hạ Minh Tuyên cong môi, cuối cùng không nhịn được bật cười.

Nụ cười này của anh lại khiến Lâm Tố Tâm có chút sững sờ. Cô còn tưởng rằng một người đàn ông điềm đạm nghiêm túc như vậy chắc không thể cười nổi, nếu không biết cười cũng không ngờ rằng anh cười giống như biến thành người khác, không khác gì một chàng trai hai mươi tuổi bình thường.

Hạ Minh Tuyên nói: “Em không nghe lầm đâu.”

Khóe môi Lâm Tố Tâm co giật một chút: “Mặc dù nói lấy được một vị hôn phu đẹp trai giàu có là vinh hạnh của tôi, nhưng tôi vẫn muốn mạo muội nhắc nhở anh một chút rằng anh đã nhầm. Tôi chỉ là một cô gái nhỏ bé mồ côi bình thường tôi, có bắn đại bác cũng không liên quan được đến anh, từ trước đến any tôi chưa từng gặp anh, cũng chưa từng mất trí nhớ. Cho nên không thể xảy ra chuyện này với anh được.”

Hạ Minh Tuyên đã biết trước cô sẽ nói vậy, sắc mặt anh không đổi chút nào, lạnh nhạt nói: “Lâm Tố Tâm, sinh ngày 6 tháng 11 năm 199X, sống ở tỉnh Quảng Đông khi còn nhỏ, bảy tuổi theo mẹ di cư đến thành phố Thiên Hải. Cha không rõ, mẹ kinh doanh một tiệm quần áo cỡ nhỏ, năm ngoái vì bị ung thư tuyến tự mà qua đời. Cũng vào năm ngóa em nhập học ở Học viện Ngân Diệu. Không sai chứ?”

Lâm Tố Tâm gật đầu: “Đúng vậy, nhưng…”

Ngón tay thon dài của Hạ Minh Tuyên đặt trên môi cô, cắt ngang lời cô: “Không có nhưng gì cả, em chính là vợ sắp cưới của tôi.”

Lâm Tố Tâm bị động tác của anh trêu đến đỏ cả mặt, nghiêng đầu về sau né tránh, có chút thẹn quá hóa giận, nói: “Tam thiếu gia Hạ, hoặc là phải gọi anh là Tổng điều hành? Tôi không biết vì sao anh phải gọi tôi là vợ sắp cưới của anh như thế này, như anh thấy đấy tôi là con gái ngoài giá thú không rõ cha đẻ. Gia đình tôi rất nghèo, ngay cả học phí của học viện Ngân Diệu cũng không chịu nổi, sao tôi lại có thể có hôn ước với anh như vậy chứ? Tôi không biết rốt cuộc anh có ý gì? Bịa ra lý do để tán tỉnh tôi sao? Vạy thì câu trả lời của tôi là không thể!”

Hạ Minh Tuyên phì cười thành tiếng, lập tức che giấu đi nụ cười, nhìn đi nhìn lại cô một cách tự tin, nói: “Em cũng xem như chỉ hơi xinh thôi, mỹ nữ thì cũng không phải chỉ dùng mỗi khuôn mặt để đánh giá được. Nói thật ra nếu em không phải vợ sắp cưới của tôi, có thể tôi sẽ không có hứng thú với kiểu người ngây ngô như em, vừa nhìn đã khó mà nuốt trôi.”

Lâm Tố Tâm vị thái độ không đúng mực này làm cho phát cáu:” Xin hãy tôn trọng người khác một chút!”

Hạ Minh Tuyên đón nhận đôi mắt lóe ra lửa giận của Lâm Tố Tâm, trong lòng khẽ rung động, một giây sau ngón tay có hơi lạnh buốt giữ chặt cằm Lâm Tố Tâm. Lâm Tố Tâm nghiêng đầu tránh đi, lại phát hiện ngón tay của Hạ Minh Tuyên vô cùng vững vàng và mạnh mẽ, giữ chặt lấy cô.

Lâm Tố Tâm vươn tay bẻ ngón tay anh: “Anh muốn làm gì? Buông tôi ra!”

Hạ Minh Tuyên chậm rãi tới gần cô, đến tận khi hai người chỉ còn cách nhau một cm, mũi của Hạ Minh Tuyên suýt chút nữa chọc vào mặt cô, hơi thở ấm áp phả vào da thịt mềm mại của cô.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *