Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 28

Chương 14.1: Bị bao nuôi

Hạ Minh Tuyên nhìn ngũ quan thanh tú của cô gái trước mặt, làn da ấm nhuận ôn hòa hơi phát sáng dưới ánh nắng, dáng vẻ rủ hàng mi dài rất ngoan ngoãn, khiến anh cảm thấy vô cùng hài lòng, không kìm được mà cong khóe môi.

“Vì để tránh xảy ra tình huống này, tôi đã cử luật sư giành quyền giám hộ của em.”

Lâm Tố Tâm ngây người một lúc, có chút nghi ngờ bản thân nghe nhầm: “Anh nói gì cơ?”

Hạ Minh Tuyên giả vờ bình thản nhìn cô, nói rõ ràng: “Em không nghe nhầm. Bắt đầu từ bây giờ, tôi chính là người giám hộ của em.”

“Anh đang nói đùa gì vậy?” Lâm Tố Tâm không nhịn được mà kêu lên.

Hạ Minh Tuyên đáp: “Tôi không nói đùa, hiện tại văn kiện pháp lý vừa hoàn tất, tôi vẫn chưa nhận được, nếu em cần, vài ngày nữa có thể đến cục dân chính tìm.”

Lâm Tố Tâm trợn tròn mắt, hỏi: “Sao có thể như vậy? Anh cũng đâu phải người thân của tôi, chồng chưa cưới gì đó cũng chưa có hiệu lực pháp lý, sao anh có thể làm người giám hộ của tôi? Dù muốn xin quyền giám hộ, vậy cũng phải bậc cha anh mới được chứ?”

Hạ Minh Tuyên khẽ gõ ngón tay lên tay vịn sô pha, đáp: “Em đã không còn họ hàng thân thuộc, mà họ hàng xa của em lại không muốn nhận quyền giám hộ. Vì vậy tôi rất thuận lợi xin được quyền giám hộ của em.”

“Chuyện này không khoa học!” Lâm Tố Tâm kêu lên: “Rốt cuộc anh là gì của tôi?”

Hạ Minh Tuyên nhướng mày, nhìn sắc mặt cô lúc xanh lúc trắng, cười đáp: “Tôi là tổng điều hành trường em, lý do này đã đủ chưa? Trường hợp giáo viên kiêm người giám hộ không hề hiếm gặp.”

Lâm Tố Tâm suýt phun một ngụm máu, cô thật sự bất ngờ với câu trả lời này: “Anh là giáo viên cái gì chứ?”

Hạ Minh Tuyên đáp: “Em xem, lại xem thường tôi rồi? Vì để có thể thuận lợi tiếp nhận tổng điều hành của học viện Ngân Diệu, tôi còn đặc biệt đi thi bằng giáo viên.”

Lâm Tố Tâm nhìn người đàn ông khóe môi đầy ý cười như nhìn quái vật, chỉ cảm thấy trong lòng vô cùng ngột ngạt khó chịu, ngay cả lời lẽ phản bác cũng không thể nói ra.

Sao lại có thể như vậy? Quá phạm quy rồi? Kể từ khi cô bước vào cửa lớn của biệt thự này, người đàn ông này hoàn toàn đi ngược lẽ thường, ra chiêu nào cũng thấy máu, phút chốc đã hạ đo ván cô rồi, đáng thương cho cô rốt cuộc bị đánh bại thế nào cũng không rõ…

Hạ Minh Tuyên hỏi: “Vậy em còn thắc mắc điều gì không?”

Lâm Tố Tâm suy nghĩ một lúc, cuối cùng lắc đầu.

Hạ Minh Tuyên ngả lưng vào sô pha, nói: “Vậy được, nếu chúng ta đã tiến hành khai thông vấn đề quan trọng và có được sự nhất trí, vậy thì có phải em không cần ngồi xa tôi như vậy nữa? Em như thế làm tôi cảm thấy tôi như sói xám dụ dỗ cô bé quàng khăn đỏ.”

Lâm Tố Tâm dịch người về phía trước, hơi ngẩng đầu, nhưng lại nhìn thấy ánh mắt thoáng trêu đùa của Hạ Minh Tuyên, lúc này mới hiểu ra, đôi mắt to xinh đẹp hung hăng trừng anh, nói: “Tóm lại dù anh là người giám hộ hay là gì của tôi, nếu anh còn như lúc nãy… trêu tôi như thế, tôi sẽ không tha cho anh!”

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *