Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 2

Chương 2: Xuyên thành Thiên Hồ (hơi h)

“Cô đã đến rồi, từ trường trên người cô và Thiên Hồ phù hợp, cho nên ta đưa linh hồn cô từ dị thế tiến vào thân thể Thiên Hồ, cô là Thiên Hồ thế hệ thứ 108 duy nhất của tộc, thời gian của ta không nhiều lắm. Tộc Thiên Hồ khó có thể thụ thai, trăm ngàn vạn năm mới sinh ra một sinh mệnh mới, giao cho cô nhiệm vụ, ta cho cô thời gian, cô hãy mau hoàn thành thụ thai sinh ra Hồ con, hiện tại truyền thừa cho cô tất cả khí chất của Thiên Hồ…”

Giọng nói văng vẳng vang lên một lúc rồi nói xong…

Đầu Đinh Nhu đau nhức, trong đầu cô có 1 ngàn vạn năm ký ức, sau khi sắp xếp lại ký ức, bây giờ thân thể của mình là Thiên Hồ, máu có thể giải trăm độc, diện mạo dáng người có thể thay đổi do mình quyết định. Thiên Hồ là tộc duy nhất trời sinh không cần tu luyện, chỉ cần hấp thu ánh trăng, tu vi có thể dâng cao, muốn biến thành hình người cần thiết phải cùng đàn ông giao hợp, ăn tinh dịch đàn ông mới có thể biến thành con người.

Hơn nữa biến thành người chỉ được ba ngày, muốn duy trì hình người cần thiết phải ăn tinh dịch tiếp… Có giữ được hay không, ý chính là cách ba ngày phải cùng đàn ông XXOO

Cũng may Đinh Nhu hiểu được tất cả, cô đã từng làm tình với đủ loại đàn ông trong mơ, hơn nữa bản thân thấy rất sảng khoái, trong mơ còn có thú nhân, xúc tua.

Hôm nay nguyên thân độ kiếp thất bại, hồn phi phách tán, lão tổ Thiên Hồ mới chiêu hồi Đinh Nhu tới đây. Nguyên thân Thiên Hồ đã hai ngày không có XXOO, nói cách khác phải nhanh chóng đi tìm đàn ông ăn luôn.

Đinh Nhu im lặng trong không gian, trở lại linh tuyền trong không gian tắm rửa một cái, thân thể bị sét đánh cháy đen bỗng được khôi phục, tắm xong soi gương, chỉ thấy cô gái trong gương đầu tóc đen nhánh, mặt mày như họa, mũi cao xinh đẹp, điển hình cho khuôn mặt trái xoan, da thịt trắng hơn tuyết, núm đỏ trên vú bừng bừng dựng thẳng, eo nhỏ thon gọn một tay có thể ôm hết, đùi đẹp thon dài, giữa hai đùi mỹ là huyệt nhỏ trần truồng, hóa ra là Bạch Hồ, khó kiếm được nha, ha ha, vũ khí câu dẫn người.

Ừm, dung mạo không cần thay đổi, như vậy đã tốt, trước hết ra khỏi không gian để câu dẫn đàn ông, XXOO.

Đinh Nhu mới ra khỏi không gian đã nhìn thấy mỹ nam biến từ Bạch Hổ ra, mỹ nam cao 1m90, tóc ngắn màu trắng, mày rậm, mắt to có thần, da thịt màu mật, cơ bụng tám múi, phía dưới được che bởi một tấm da lông màu trắng, đoán chắc là từ da hổ,hai chân rắn chắc có lực .

Đinh Nhu đi qua thi triển mị thuật của Hồ tộc, vung tay lên một chiếc thảm hiện ra mặt đất, đẩy ngã người đàn ông ra thảm (mị thuật của Thiên Hồ khi được thi triển cũng giống như ăn xuân dược)

Nằm sấp xuống người đàn ông, ngón tay nhẹ nhàng xoa nắn vành tai hắn, hôn một đường xuống dưới, đi đến trước ngực, tới hai điểm trước ngực, lè lưỡi liếm hai điểm đỏ, còn ngậm lấy dùng sức cắn mút.

Người đàn ông động tình khẽ rên…

Thiếu nữ tiếp tục lùi xuống, cởi tấm da lông màu trắng giữa hai chân hắn ra, cây gậy tím nâu như sắt đang đứng thẳng dậy, hơn nữa còn run lên, hơn nữa mới chỉ nhìn thấy cây gậy đó, thân dưới đã thấy ướt nhẹp dâm dịch…

Thiếu nữ mở môi anh đào của mình, nuốt chọn quy đầu của người đàn ông vào trong miệng, dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve phần còn bên ngoài, di chuyển miệng đi xuống dưới, nhẹ nhàng cắn hai túi trứng, đầu lưỡi di chuyển đùa bỡn.

Một ý nghĩ xuất hiện, quần áo trên người thiếu nữ đã được cởi ra, thiếu nữ chuyển mình, bờ mông đối diện với mặt người đàn ông, dâm dịch chảy xuống mặt hắn, mũi người đàn ông khẽ ngửi, rồi hé miệng liếm láp huyệt nhỏ xinh đẹp của cô


<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *