Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 2

Chương 2: Cha dượng

Nói đến thân thế của An Dịch, thì tương đối đau buồn, cô là kết quả của chuyện làm tiểu tam của mẹ cô là An Cầm Lệ, vì vậy từ khi được sinh ra tới nay cô chưa từng thấy qua ba ruột trông như thế nào, bởi vì nguyên nhân thiếu ba, liền tạo thành tâm lý phức tạp lưu luyến tình cha con mãnh liệt, trời sinh đã thích đàn ông lớn tuổi, vì vậy vào lần đầu tiên nhìn thấy Chu Hậu Đông, cô liền sinh ra thiện cảm tương tự của các cô gái nhỏ, giống như trong cuốn sách bố dượng kia, giây phút mà nữ chính nhìn thấy nam chính, cô ấy đã nghĩ muốn thượng anh ta.

An Dịch không biết vì sao An Cầm Lệ lại chọn kết hôn với Chu Hậu Đông, thoạt nhìn người đàn ông lớn tuổi trung hậu không phải là mẫu người yêu thích của An Cầm Lệ, nhớ lại thì, phần lớn bạn trai của An Cầm Lệ đều là công tử nhà giàu hoặc kẻ có tiền. Tìm một người đàn ông thành thật như vậy để kết hôn, chẳng lẽ là do biết rõ những người đàn ông kia không đáng tin, khi kết hôn rồi cũng sẽ ly hôn?

An Cầm Lệ và Chu Hậu Đông lấy được giấy chứng nhận rồi liền sống chung một chỗ, không có tổ chức hôn lễ, chỉ đơn giản mời người của hai nhà ngồi chung một chỗ rồi ăn bữa cơm thôi.

An Dịch nhìn ra được, An Cầm Lệ rất thích người đàn ông này, hai mắt chứa đầy tình yêu, đây chính là bản tính trời sinh, người phụ nữ theo bản năng sẽ hâm mộ những người đàn ông thành thục, nhưng không biết vì sao cô lại rất ghét cái loại hâm mộ này.

Nói về khuôn mặt của Chu Hậu Đông, thì cũng không phải là điển hình cho bộ dáng đẹp trai, nhưng cả người lại tràn đầy sức quyến rũ nam tính thành thục, người cao một mét chín nếu đặt ở trong đám người thì chính là hạc giữa bầy gà, vai rộng eo hẹp, một thân cơ bắp, cho dù mặc Tây phục, nhưng cũng có thể nhìn ra được hình thể cường tráng, đặc biệt là hai chân vừa dài vừa lớn, phối hợp với quần Tây được cắt may chỉnh sửa, là ai thì cũng đều muốn phục tùng dưới đũng quần của người đàn ông này.

An Dịch chuyển vào nhà của người đàn ông, thời gian dài, mị lực thành thục của người đàn ông kia đã khiến cho cô dần dần lạc lối.

Theo sự tăng lên của tuổi, An Dịch dần dần lộ ra cảm giác của phụ nữ, cô hiểu tại sao bản thân lại đố kỵ với An Cầm Lệ, tại sao lại muốn chiếm giữ Chu Hậu Đông. Thời kỳ dậy thì cô phản nghịch, cuồng ngạo, kiến thức nông cạn nhưng lại tự cao tự đại, không biết luân lý là cái thứ gì, Chu Hậu Đông là bố dượng của cô, nhưng trong lòng cô lại chính thức coi hắn thành người đàn ông của mình.

“An Dịch, nhanh lên một chút, đã mấy giờ rồi!” Sáng sớm, An Dịch chợt nghe thấy tiếng gõ cửa của An Cầm Lệ, cô từ trêи giường đứng dậy, một đôi chân trần, lắc thân thể vừa tỉnh ngủ đi ra mở cửa.

“Con còn muốn. . .” An Cầm Lệ còn chưa dứt lời, cửa liền mở ra, bà nhìn thấy An Dịch chỉ mặc một cái áo đầm hai dây, bắp đùi trắng bóng lộ ở dưới mí mắt, trong đầu bà thoáng hiện lên một tia đố kỵ.

“Gọi con làm gì?” Tóc An Dịch tán loạn, cô ngẩng đầu, An Cầm Lệ trừng mắt nhìn cô.

“Mấy giờ rồi hả?” An Cầm Lệ mặc đồ ngủ, trêи mặt bôi một tầng phấn dày đặc, bà trừng mắt nói.

Hai mẹ con từ trước đến nay vẫn luôn xa lạ, chưa nói được vài câu thì đã cải nhau.

An Dịch cũng không cho An Cầm Lệ sắc mặt tốt, cô không chờ An Cầm Lệ nổi đóa, đã trực tiếp đóng sầm cửa lại.

“An Dịch, tật xấu này của con từ đâu mà có vậy, ai bảo con đóng cửa!” An Cầm Lệ đứng ở cửa ra vào căng họng lên mà chửi, dù sao Chu Hậu Đông cũng không có ở nhà.

An Dịch ngồi ở trêи giường, cười lạnh một tiếng, An Cầm Lệ thật sự là dối trá, Chu Hậu Đông ở nhà thì là kiểu này, không ở nhà lại là kiểu khác, sắc mặt đáng ghê tởm khiến cho cô muốn ói.

Theo tiếng ầm ĩ sáng sớm của An Cầm Lệ, An Dịch mặc quần áo vào tử tế, cô rửa mặt xong, cơm cũng không ăn, cầm một lát bánh mì liền ra cửa.

“An Dịch.” Đi qua phố nhỏ, một chiếc xe đi sau An Dịch đeo cặp sách, An Dịch nghe thấy có người gọi cô.

Có thể là bởi vì đi lính, nên Chu Hậu Đông ngồi ở trong xe có dáng người rất rắn rỏi, hắn quay đầu nhìn về phía An Dịch, giọng nói thật thà chất phác: “Tôi đưa cháu đi.”

“Không. . . Không cần, cháu bắc giao thông công cộng là được rồi.” An Dịch không nghĩ tới lại là Chu Hậu Đông, tại sao lại trở về vào lúc này, chẳng lẽ là xin phép nghỉ trở về thăm người thân sao.

“Lên đây đi, chú đưa cháu đi.”

An Dịch từ chối không được, đành phải mở cửa xe, ngồi xuống bên cạnh Chu Hậu Đông.

Có thể là do Chu Hậu Đông vội vàng từ quân đội trở về, nên vẫn còn ăn mặc quân phục, trang phục nghiêm túc ngụy trang làm hiện lên hương vị khó có thể che giấu của người đàn ông, hắn thẳng lưng ngồi ở trêи ghế xe, lồng ngực rộng lớn để lộ ra cơ bắp rắn chắc.

An Dịch từ trêи người Chu Hậu Đông ngửi thấy được mùi mồ hôi nhàn nhạt, cô nhích lại gần bên cửa sổ bên, trái tim đập bình bịch, mùi vị thành thục trêи thân người đàn ông đã hấp dẫn cô sâu sắc.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.