Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 3

Chương 3: Bắn đầy bao cao su

“Hôm nay là thứ bảy, làm sao vẫn còn phải đi học.” Trước nay Chu Hậu Đông nói chuyện cũng không nhiều lắm, lái một thời gian dài mới lên tiếng.

“Con đã đăng kí lớp học nhảy múa, thứ bảy phải đi học.” An Dịch rất xấu hổ, cô không biết làm thế nào để ở chung với Chu Hậu Đông, đặc biệt là hai người ở cùng một chỗ trong một không gian.

“Khi nào trở về, có cần chú tới đón con không?” Lời nói của Chu Hậu Đông vẫn đơn giản như cũ.

“Không cần đâu chú Chu, tự con bắc giao thông công cộng là được rồi.” An Dịch quay đầu liếc về phía người đàn ông, trêи cái cằm màu đồng cổ (1) là một tầng râu dày đặc, cô biết nếu như mình sờ lên, nhất định sẽ bị đâm vào tay.

(1) Màu đồng cổ: tương tự như màu nâu sẫm, thường được dùng để miêu tả những màu da khỏe mạnh và gợi cảm.

Chu Hậu Đông không nói tiếp, chờ tới nơi rồi, hắn nhìn An Dịch xuống xe: “Tan học thì gọi điện cho chú, chú tới đón con.”

“Hả? Con…” An Dịch không biết vì sao, đây là lần đầu tiên cô cảm cảm thấy người đàn ông rất bá đạo, chẳng lẽ ai tham gia quân ngũ thì đều như vậy hay sao?

An Dịch còn muốn nói gì đó, nhưng Chu Hậu Đông đã lái xe rời đi rồi.

“Người này…” An Dịch lắc đầu, cô vuốt tóc một cái, rồi vào phòng nhảy múa.

Chu Hậu Đông lái xe về đến nhà, An Cầm Lệ đang nằm nghỉ ngơi ở trêи giường, trêи người cũng không che lại bằng cái gì, hai иɦũ ɦσα trắng nõn lỏa lồ lộ ra ở bên ngoài, hai cái chân trân trắng đẹp bắt chéo vào nhau.

Hắn lặng lẽ đi qua, nhiều ngày chưa có khai trai, nhìn thấy thân thể gợi cảm của An Cầm Lệ, hô hấp liền trở nên nặng nề, dương căn đang ngủ say trong đũng quần cũng từ từ ngẩng đầu, leo lên trêи giường, rồi trực tiếp đè lên.

“Đừng… Tại sao anh lại trở về vậy?” An Cầm Lệ ngửi thấy mùi vị quen thuộc, cô liền biết là người đàn ông đã trở về.

“Trở về để nhìn một chút.” Giọng nói chất phát của Chu Hậu Đông bí mật mang theo tính ɖu͙ƈ khẩn thiết, hắn kéo cái váy của An Cầm Lệ xuống, rồi cởi đai lưng của mình ra.

“Không cần gấp như vậy chứ, làm đau em rồi.” An Cầm Lệ cảm nhận được ɖu͙ƈ vọng mãnh liệt đến từ người đàn ông, lâu rồi bản thân cũng đói khát chưa được thoải mái.

“Con bao không?” Yết hầu cực lớn của Chu Hậu Đông cuồn cuộn, hắn lột quần xuống, cự căn dữ tợn dưới háng liền bắn ra, kϊƈɦ cỡ kinh người, quy đầu tròn trịa để ở trêи đùi.

“Cũng là cái mà lần trước anh mua về đấy, ở trong này.” An Cầm Lệ duỗi tay lấy ra một hộp bao từ trong tủ đầu giường.

Chu Hậu Đông dùng miệng xé cái roẹt, động tác thô bạo, xem ra đã phải nghẹn không nhẹ, hắn đeo vào cho mình, dang hai chân ra, thẳng lưng cắm vào.

“Nhẹ chút… Quá lớn…” Đột nhiên bị ƈôи ȶɦịt thô to của Chu Hậu Đông cắm vào, An Cầm Lệ khó tránh khỏi chịu không nổi, cô ngẩng đầu lên, ɦσα ɦuyệt mẫn cảm kẹp chặt lại.

Chu Hậu Đông ở trong tình ɖu͙ƈ, chưa bao giờ thích nói nhiều, hắn nâng eo thọc vào rút ra, lực đạo vừa nặng vừa tàn nhẫn, thân hình tráng kiện tràn ngập yêu cầu phát tiết tình ɖu͙ƈ, ƈôи ȶɦịt tím đen nhanh chóng đi vào miệng âʍ ɦộ, ma sát ra cảm giác kϊƈɦ thích dần dần truyền khắp toàn thân.

Vừa mới bắt đầu tuy có chút không dễ chịu, nhưng An Cầm Lệ đang ở trong cái tuổi đói khát, làm mãnh liệt một trận, phía dưới liền tiết ra ɖâʍ thủy, cô ôm lấy lưng rộng lớn rắn chắc ở phía sau, lớn tiếng kêu ɖâʍ đãng.

Người đàn ông ở quân đội cũng đã mấy tháng, về đến nhà An Cầm Lệ tự nhiên sẽ không chịu ngồi yên, tuy rằng người đàn ông không lãng mạn, không săn sóc, nhưng cuộc sống vợ chồng luôn khiến cô vừa lòng, rốt cuộc thứ đồ ở dưới háng kia của người đàn ông là cái lớn nhất mà cô từng gặp qua.

Chu Hậu Đông phát tiết ở trêи người An Cầm Lệ một lần, liền rút ra, hắn ngồi xuống đầu giường, ƈôи ȶɦịt ngăm đen có chút mềm nhũn ở dưới háng phát sáng, lấy áo mưa xuống, thắt nút bao lại, rồi ném nửa bao cao su đậm đặc tinh vào thùng rác.

Cả ngày hôm nay An Dịch đều học hình thể, múa ba lê đặc biệt chú trọng tới hình thể, giữa trưa cô cũng không có thời gian về, tùy tiện tìm một quán ăn ở cạnh phòng nhảy múa rồi ăn cơm.

Tới 5 giờ chiều tan học, An Dịch thu thập xong, thay quần áo của mình, rồi liền ra khỏi phòng nhảy múa.

“An Dịch.” Mới vừa ra cửa, bỗng có người gọi cô lại.

Xoay người, thì thấy có một chàng trai cao lớn đang cười xấu xa đứng ở sau lưng cô.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *