Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 3

Chương 3: Chuyện bắt đầu từ khi nào?

——————————————————


Đây là lần đầu tiên Trần Kiệt mang Chu Ninh về gặp người lớn trong nhà. Buổi tối hôm đó hắn mới tan học, lười mở cặp sách lấy chìa khóa liền ấn chuông cửa, không nghĩ đến người mở cửa lại là Chu Ninh.


Hắn tưởng mình đi nhầm, ngẩng đầu nhìn lại số nhà thì thấy không sai. Chu Ninh nhận ra, hẳn đây là Trần Diễn em trai Trần Kiệt, vội nói: “Cậu là Trần Diễn sao, vào đi.”


Bên trong truyền đến tiếng mẹ vọng lại nói với Chu Ninh: “Chu Ninh à, đó là Trần Diễn em trai của Trần Kiệt mới tan học về.”


Chu Ninh trở lại sô pha ngồi bên cạnh Trần Kiệt, tiếp tục nói chuyện phiếm với ba mẹ hắn.


Miệng của cô thật ngọt, tính cách lại rộng rãi thông minh, biết cách nói chuyện khiến cho cả hai đều rất thích cô ấy. Một lúc sau, mẹ hắn liền kéo tay Chu Ninh trong niềm vui sướng tột độ.


Trần Diễn im lặng trở về phòng ngủ làm bài tập, đợi đến khi mẹ gọi ăn cơm mới ra ngoài ngồi.


Hắn vẫn luôn trộm nhìn Chu Ninh, hắn cảm thấy người phụ nữ này thật đẹp, đến lúc ăn cơm cũng đẹp như vậy.


Còn có đường cong của xương quai xanh, đường cong của bộ ngực, mái tóc đen nhánh, khuôn miệng đỏ mọng, tay nhỏ dài mượt mà.


Thiếu niên nhỏ 14 tuổi, cứ như vậy liền bị Chu Ninh 21 tuổi mê hoặc. Hắn không xác định rõ đây là xúc động tuổi dậy thì, hay vì vẻ đẹp của cô mà sinh ra thường thức.


Bọn họ nói chuyện phiếm ở trên bàn cơm, mẹ hắn hỏi: “Hai người chuẩn bị khi nào thì kết hôn?”


Trần Kiệt trả lời: “Sau khi tốt nghiệp thì kết hôn, sau đó chúng con sẽ tìm một công việc tốt.”


“Sớm như vậy? Vậy thì, tiểu tử thối, con phải đối xử với Chu Ninh thật tốt!”


“Bác gái đừng lo lắng, chúng con rất nghiêm túc!” Chu Ninh mỉm cười, như đóa hoa dưới ánh mặt trời, hắn lại bị mê hoặc.


Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, có vẻ như đã hơi khuya, Trần Diễn vừa chơi game xong chuẩn bị đi WC rồi đi ngủ.


Vừa mở cửa đã nghe thấy tiếng thở gấp gáp. Hắn còn nghĩ đó là tiếng ân ái của cha mẹ, nhưng lại thấy không đúng, vì thế đến gần cửa phòng Trần Kiệt, phát hiện quả nhiên phát ra từ đây.


Mang theo chút tò mò cùng khẩn trương, hắn áp tai vào cửa, giọng nói của hai người bên trong được khuếch đại bên tai qua cửa.


“Bé ngoan… Anh trai làm em sướng hay không…”


Chu Ninh phảng phất như sắp tan thành từng mảnh, trong miệng chỉ còn lại tiếng ê ê a a, không thể nói được một câu hoàn chỉnh.Trần Diễn ở ngoài cửa, cảm thấy trái tim sắp bay ra ngoài, nhịp tim cũng dao động theo tiếng kêu to nhỏ của nữ nhân bên trong, chỉ còn lại một mình cô.


Người đàn ông trên người không nghe được tiếng đáp lại, sức lực càng mạnh mẽ hơn. Bức cô trả lời: “Hả? Có sướng hay không? Nói đi!” Nói rồi lại như tăng thêm sức lực, nữ nhân không chịu được nữa: “A… sướng…”


“Sướng cái gì?” Dùng kỹ thuật nhấn vào điểm mẫn cảm ở nộn huyệt của nữ nhân, thiếu chút nữa làm cho Chu Ninh bắn ra. Miệng dưới bị khống chế, nhưng miệng trên lại không, ‘A’ một tiếng, thiếu chút nữa kêu lớn, đột nhiên ý thức được đang ở trong nhà Trần Kiệt, vội vàng che miệng lại.


“Đang hỏi em đấy, bé ngoan. Nói! Sướng cái gì?” Chu Ninh cảm thấy bản thân bị đâm thành nhiều mảnh, thân thể như không phải của mình. Ở dưới người nam nhân bị làm đến vui vẻ, chỉ phải trả lời: “A… Bị làm đến sướng vô cùng.”


“Vậy thì đúng rồi.” Trần Kiệt vừa lòng khôi phục nhịp điệu bình thường của mình, đâm sâu vào. Dán vào người nữ nhân, liếm quả hồng đào nhỏ trước ngực, phát ra tiếng nước như chưa liếm đủ. Ngay sau đó, lại hướng lên trên dán lên môi Chu Ninh, môi răng giao hòa, thanh âm thật là dâm đãng.


Trần Diễn ở ngoài cửa hô hấp cũng dần trầm trọng, trong lòng nghĩ ở nhà mà bọn họ cũng dám làm, tay lại không chịu khống chế kéo xuống nắm lấy dương vật của mình, nó đã sớm nghẹn đến mức không chịu được nữa.


Giọng nói của Chu Ninh càng quyến rũ, tốc độ lên xuống của tay càng nhanh, âm thanh va chạm bên trong không cùng tần suất với hắn.


Âm thanh bên trong không dừng lại, vẫn nhỏ vụn dính nhớp như cũ.


Trần Diễn lại tưởng tượng rằng, người đang làm cô ở bên trong chính là mình. Tưởng tượng cô bị bản thân để lại dấu hôn trên khắp thân thể, một cặp bánh bao no đủ đung đưa trên người cô cùng với tần suất ra vào lúc ẩn lúc hiện của mình. Hắn sẽ để lại dấu vết trên cặp bánh bao kia, một loạt dấu răng, hoặc một ít dấu hôn đỏ thẫm.


Hắn sẽ đẩy nhanh tần suất. Cô chịu không nổi cũng không có vấn đề, hắn chỉ cần làm cô, đem cô xuyên thủng, đem cô làm đến ngất xỉu.


Bởi vì lời trên giường của nữ nhân không thể tin tưởng được, lúc làm tình, mặc kệ bao nhiêu thống khổ, các cô cuối cùng sẽ sướng. Trần Kiệt là loại ngu ngốc, nhất định anh sẽ không hỏi


Cuối cùng cô nhất định sẽ chịu không nổi cao trào, những dâm thủy ấm áp ấy sẽ tưới lên dương vật của anh, sẽ làm anh càng thêm hưng phấn, anh sẽ không ra cho đến khi khiến cô lên cao trào lần nữa, lúc ấy mới có thể bắn ra.


Mặt cô nhất định sẽ ửng hồng, tràn đầy tình dục.


A, vẻ mặt này, không phải muốn quyến rũ hắn lại làm cô một lần sao?


Nghĩ đến đây, liền bắn ra một tràng tinh dịch đặc sệt.


Lấy lại tinh thần, trên mặt Trần Diễn hồng hồng, hắn dùng một tay khác sờ mặt mình, đây là vì Chu Ninh mà dính đến tình dục.


Tiếng thở dốc ở bên trong dần dần bình tĩnh, hẳn là kết thúc, hắn vội vàng quay lại phòng ngủ của mình, rửa sạch dấu vết trên tay .


Trước kia mấy anh em tốt của hắn rủ xem phim khiêu dâm, Trần Diễn liếc mắt một cái, không có hứng thú mà cảm thấy có chút ghê tởm. Mà hiện tại, anh lại không thể kiềm chế bắn ra ngoài khi nghe tiếng anh trai làm tình với vợ mình.


Từ đó về sau, chỉ cần nhìn đến tin tức nói về Chu Ninh, Trần Diễn sẽ chú ý hơn. Một số tác phẩm của cô khi cô tham gia cuộc thi, và một số ảnh chụp chung trong vòng bạn bè của anh trai. Bất quá trước nay hắn không để lại dấu vết nào chỉ ra bản thân yêu thích Chu Ninh, chỉ là yêu thầm.


Không nghĩ rằng, cứ như vậy, Trần Diễn liền thích Chu Ninh.


(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)_____________________________


<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *