Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 3

Chương 3: Giao phối với thú (cao h)

“A…… A…… A…… Đầu lưỡi liếm dâm huyệt người ta …… Thật thoải mái…… Ưm…… Nuốt toàn bộ dâm dịch của ta. a…… a…… a……”

Nghe thấy mấy lời này, gậy thịt của hắn to hơn, gân xanh nổi lên.

Thiếu nữ tiếp tục liếm mút côn thịt, đầu lưỡi đảo quanh quy đầu , thỉnh thoảng dùng đầu lưỡi liếm mắt mã, trong miệng phát ra âm thanh dâm đãng.

“A…… A……” Đầu lưỡi người đàn ông cũng không nhàn rỗi liếm mút tiểu huyệt thiếu nữ, khẽ cắn hột le của cô, dùng đầu lưỡi thọc vào rút ra động huyệt, làm cho dâm thủy lại chảy ra càng nhiều.

Người đàn ông dùng ngón tay dính chút dâm dịch, văn vê lỗ nhỏ phía sau của cô, đồng thời dùng đầu lưỡi tiếp tục liếm vách huyệt của cô.Cùng ngón tay thâm nhập hậu môn và đầu lưỡi liếm láp tiểu huyệt của mình, vách âm tường thịt run rẩy, dùng sức kẹp lấy đầu lưỡi người đàn ông, tiếp theo phun ra lượng lớn dâm dịch..

Người đàn ông nuốt lấy dân dịch, sau đó bế thiếu nữ nằm trên tấm thảm.

Nâng mông cô lên, đỡ gậy thịt khó khăn cắm vào tiểu huyệt, gậy thịt lớn đi vào liền cảm thấy một tầng thịt mềm như có hàng trăm vái miệng nhỏ cắn mút, ẩm ướt mà ấm áp. Đâm mạnh đến cửa tử cung thì dừng lại.

Người đàn ông sảng khoái ngẩng đầu lên, thiếu chút không kìm chế được mà bắn ra, dừng lại chậm rãi ma xát, thích ứng. Người đàn ông kéo ra rồi lại dùng sức đâm mạnh vào, liên tục ra vào như vậy, mang ra lượng lớn dâm dịch, gậy thịt phát ra tiếng ‘nhóp nhép’.

Thọc vào rút ra được một trăm cái, miệng huyệt càng lúc càng hút mạnh, hai quả mông cũng theo sự ra vào của gậy thịt mà không ngừng ưỡn về phía trước, ngôn ngữ trong miệng cũng bắt đầu loạn lên.

“A.. A…… Gậy lớn cắm thật sâu, dùng sức làm Nhu Nhu ..”

Người đàn ông nghe thấy ngôn từ dâm đãng của thiếu nữ, lúc sau vô cùng hưng phấn, kéo người cô lên, làm tư thế lão hán đẩy xe. Người đàn ông biến trở thành thú thân, gậy thịt so với nguyên thân càng lớn hơn.

Thiếu nữ cảm thấy hạ thân trướng đau mang chút tê dại, nước miếng theo khóe miệng chảy xuống… bờ mông dùng sức lắc lư

Lão hổ hiểu ý của cô, dùng sức đưa gậy thịt ra vào quanh kẽ mông, thiếu nữ duỗi ngón tay cho vào miệng tiểu huyệt moi móc, trong miệng phát ra âm thanh rên rỉ…

“Đâm chết em… A… Hôm nay mới biết đâm miệng nhỏ sướng vậy.. gào…”

Lưỡi hắn liếm lên lưng cô, đầu lưỡi mang đến cho cô một trận kích thích khó kìm được, dâm dịch phun ra..

“A… Từ bỏ. Thật sự khó chịu… Ô ô…. Đủ rồi đủ rồi..” vẻ mặt thiếu nữ yêu kiều đỏ hồng.

“Tiểu yêu tinh… Bổn vương còn chưa thấy đủ… sao ngươi đã thấy không cần.. A, là ngươi câu dẫn bổn vương trước, bổn vương thấy sảng khoái rồi mới có thể dừng lại, ngoan a. “Gậy thịt thô dài cực lớn cắm vào trong khe thịt sạch sẽ phấn hồng của thiếu nữ, gậy thịt này so với cánh tay của cô lớn hơn gấp đôi, quả thực làm người ta không thể nào tin được, chính gậy thịt này lại đang ra vào bên trong huyệt nhỏ của cô.

“A… Vương… Nhu Nhu sắp chết… Mau bắn tinh dịch vào tử cung của Nhu Nhu … Nhu Nhu muốn… A…”

Giọng của thiếu nữ khàn khàn yêu mị vô cùng quyến rũ, cô đã không chịu nổi, muốn lão hổ mau chóng bắn ra, thiếu nữ di chuyển mông theo tiết tấu của hắn, tiểu huyệt co chặt.

“Tiểu yêu tinh…. Bổn vương sẽ cho ngươi… Cho ngươi tinh dịch nồng đậm nóng bỏng …”

Lão hổ đâm vào rút ra trăm cái, toàn thân cô cứng đờ, một luồng chất lỏng nóng bỏng phun thẳng lên trên côn thịt, làm cho lão hổ gầm nhẹ một tiếng đâm sâu tử cung, tinh dịch của thú bỗng được lấp đầy.

“A a… Đủ rồi… Đừng bắn nữa… Bụng căng quá… Thật khó chịu…”

Dâm huyệt Đinh Nhu run rẩy, cao trào lần nữa…

Thú nhân khác với nhân loại, thời gian bắn tinh dài hơn, số lượng tinh dịch nhiều hơn gấp vài lần… Con người bình thường căn bản không chịu nổi. Cũng may nguyên thân này là thiên hồ….


<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *