Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 4

Chương 4: Bạn trai

“Sao anh lại tới đây.” An Dịch lộ ra nụ cười thản nhiên.

“Em nói đi? Gọi điện thoại cho em thì em không nhận, anh còn tưởng rằng em bị thất lạc rồi.” Triệu Tiệp một thân cao bồi, hơi thở thanh xuân của thiếu niên ập tới trước mặt.

“Không phải em tới luyện múa sao, lo lắng cái gì chứ.” Thỉnh thoảng An Dịch lại liếc mắt nhìn xung quanh một cái, cô sợ Chu Hậu Đông bỗng nhiên tới đây.

“Em nhìn gì vậy?!” Triệu Tiệp nổi lên suy nghĩ xấu, một tay kéo An Dịch qua ôm vào trong ngực.

“Có người kìa! Anh đừng như vậy mà.” An Dịch giãy giụa, cô bối rối vỗ sau lưng của thiếu niên, bởi vì chiếc xe màu đen nổi bật dành cho quân đội ở phía sau đã tiến vào tầm mắt cô.

“Có người thì làm sao? Bạn trai bạn gái thì không được ôm nhau sao?” Triệu Tiệp ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của An Dịch, đầu dựa vào trêи vai, cao 1 mét 8 năm thì đầu chỉ có thể cúi xuống mới có khả năng ôm chặt, thân thể tiếp xúc thân mật như thế khiến cho sắc mặt của Chu Hậu Đông ở trong xe lập tức liền biến thành màu đen.

“Ba em tới.” An Dịch vừa mới nói, Triệu Tiệp liền vội vàng buông ra, xoay người liếc mắt một cái liền nhìn thấy người đàn ông đang xụ mặt.

“Ch… Chú.” Bỗng nhiên bị trưởng bối bắt được đang yêu sớm, da mặt bình thường có dày tới đâu, lúc này cũng thấy xấu hổ, Triệu Tiệp cẩn thận đánh giá người đàn ông, nói cà lăm.

Chu Hậu Đông đen mặt, anh xuống xe không phản ứng lại thiếu niên, mà chỉ nhìn về phía An Dịch: “Đi thôi, nên về rồi, mẹ con đã nấu cơm xong.”

An Dịch cũng không dám nhìn Triệu Tiệp, cô cúi đầu cất bước nhỏ chui vào trong xe.

Triệu Tiệp xấu hổ mà quệt mũi, cậu đứng cũng không được, đi cũng không được, chờ hai người lái xe đi rồi, mới thở dài nói: “Bố vợ này cũng quá bất cận nhân tình (1).”

(1) Bất cận nhân tình – 不近人情: Không gần với lòng người. Ý nói viễn vông, không thực tế, không hợp lí. Không để ý đến quan hệ tình cảm.

Trêи xe, An Dịch không dám nói lời nào, liền cúi đầu chơi điện thoại, bộ dáng đen mặt vừa nãy của người đàn ông thật là đáng sợ, có loại xúc động muốn đánh Triệu Tiệp một trận, trước giờ cô chưa từng thấy qua người đàn ông như vậy.

Chu Hậu Đông cũng không biết bản thân tức giận cái gì, vừa rồi nhìn thấy cô gái bị người khác ôm, hắn bỗng nhiên liền xông lên, muốn vung mạnh một quyền qua,  nhưng nề hà bản thân là trưởng bối, lại đi phân cao thấp với một thằng ranh con vắt mũi chưa sạch, thì thể diện của hắn để ở đâu?

“Bây giờ con nên lấy việc học làm trọng.” Lúc sắp về đến nhà, Chu Hậu Đông vẫn nhịn không được nói ra.

“Đó là bạn học của con.” An Dịch co lại trêи nghế ngồi, cô nhét điện thoại vào túi rồi giải thích.

“Có đúng không?” Chu Hậu Đông cũng không tin.

“Vâng.” Xe tắt máy, An Dịch ngẩng đầu, cô đối diện với đôi mắt của người đàn ông.

“Việc này, mẹ con có biết không?” Chu Hậu Đông cho rằng trẻ con bây giờ trưởng thành quá sớm, tuổi còn nhỏ, đã tùy tiện nói chuyện yêu đương.

“Chú Chu!” An Dịch nâng cao giọng, tiếp theo nói: “Đây là chuyện của con.”

Cô bỗng nhiên phản bác, trong lúc nhất thời khiến Chu Hậu Đông ngây ra, hắn biết bản thân không có lý do gì để quản, nhưng những cô gái ở độ tuổi này rất dễ khiến cho người ta lừa gạt, không quan tâm nhiều, đến lúc đó hối hận cũng không kịp.

“An Dịch, chú cảm thấy ở độ tuổi này thì con không nên nói chuyện yêu đương, con…” Chu Hậu Đông còn chưa nói xong, An Dịch đã trực tiếp đẩy cửa xuống xe.

Lửa giận của Chu Hậu Đông lập tức bị đốt cháy lên, hắn tham gia quân ngũ, ngày thường ở nhà đều khắc chế lại tính tình, rất ít biểu hiện ra ngoài, nhưng hôm nay cô một mặt không biết liêm sỉ, khiến cho hắn nổi giận.

“Con muốn đi đâu?” Chu Hậu Đông xuống xe, hắn kéo An Dịch lại, bàn tay to rộng nắm chặt cổ tay, sức lực mãnh liệt khiến da thịt trắng nõn bị bóp đỏ lên.

“Chú quản con?” An Dịch thấy sợ người đàn ông bỗng nhiên nóng nảy, cô muốn hất ra, nhưng sức lực của người đàn ông quá lớn.

Cả năm Chu Hậu Đông đều ở lại trong quân đội, thời gian chung sống với An Dịch ít lại càng thêm ít, cô gái dịu dàng ít nói nhận biết ở trong tiềm thức bỗng nhiên trở nên hùng hổ doạ người, chủ nghĩa đại nam tử trời sinh nói cho hắn biết, cô sai.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *