Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 7

Chương 7: Người thú (Cao H)

“Có muốn ăn côn thịt to lớn không?”  Người thú vươn lưỡi liếm quanh rốn cô, thân dưới của cô nhu dậy sóng, dâm dịch ướt nhẹp chảy ra khỏi mật huyệt.

Người đàn ông ngửi được mùi hương động tình của cô thì lập tức xé chiếc quần bên dưới của cô ra thành nhiều mảnh nhỏ.

Đầu lưỡi thô ráp đẩy hai vách thịt của cô ra, nhanh chóng luồn vào trong mật huyệt ấm áp, dâm dịch chảy ra càng lúc càng nhiều.

“Ưm…” Đinh Nhu thở hổn hển, gương mặt đỏ bừng vì xấu hổ, thân dưới của cô bị đầu lưỡi của hắn khiêu khích khiến cả người tê dại.

Cô dang rộng hai chân, cố gắng vểnh mông lên để đầu lưỡi của hắn tiến vào sâu hơn.

“Ưm… Á Cách… Liếm mạnh lên… mạnh lên… Ah… Ư…” người đàn ông nghe được tiếng cổ vĩ thì không ngừng nuốt sạch dâm dịch chảy ra từ tiểu huyệt của cô, đầu lưỡi càng đâm sâu vào bên trong, chạm tới điểm nhạy cảm.

“Ahhh… Thoải mái quá… Nhẹ thôi… Sắp tới…” vách thịt mềm mại co bóp không ngừng, tiểu huyệt của cô như mút chặt lấy chiếc lưỡi thô ráp kia. Âm đạo nóng hổi không ngừng chảy ra dâm thủy, tất cả đều được người đàn ông nuốt sạch không sót chút nào.

“Vật nhỏ, lấy lòng ta.” Người đàn ông đưa côn thịt to lớn tới bên miệng thiếu nữ, côn thịt của người thú còn gấp đôi côn thịt khi ở hình dạng con người.

Đinh Nhu nhìn thấy côn thịt to lớn gớm ghiếc này thì cũng không sợ hãi. Trái lại, cô vươn bàn tay mảnh mai của mình nắm chặt lấy nó, bắt đầu vuốt ve.

“Á Cách, anh nằm xuống, hướng dương vật lên trên, em sẽ lấy lòng anh thật tốt…” Bạch Hổ nghe cô nói vậy thì cũng ngoan ngoãn làm theo, Đinh Nhu vùi đầu vào giữa hai chân Bạch Hổ, há miệng ngậm lấy thứ to lớn của hắn, bắt đầu liếm láp.

Dương vật của dã thú quá to, Đinh Nhu cố gắng lắm cũng không thể ngậm hết được, phần còn lại ở bên ngoài vẫn cần dùng tay âu yến.

“Hừ… Tiểu yêu tinh… Cái miệng nhỏ nhắn của em thật tuyệt, mút giỏi quá.” Thiếu nữ nghe được giọng nói trầm khàn của hắn thì càng cố gắng mút hơn.

Mật huyệt của cô càng chảy ra nhiều hơn. Đinh Nhu một tay vuốt ve dương vật của Bạch Hổ, tay còn lại vươn xuống tự đút vào trong tiểu huyệt của mình.

“Ưm…” Cô sảng khoái kẹp chặt hai chân.

“Tiểu yêu tinh, em có muốn côn thịt không? Ta cho em….” Bạch Hổ thấy thiếu nữ vừa giúp mình khẩu giao vừa tự thủ dâm bên cạnh thì không nhịn được nữa, nóng lòng muốn được cắm thẳng vào tiểu huyệt của cô.

“Lại đây, đưa lưng về phía ta, côn thịt này sẽ nhanh chóng lấp đầy em.” Bạch Hổ nhìn bờ lưng trần và cặp mông trắng như tuyết của Đinh Nhu thì càng thêm gấp gáp.

Hắn hưng phấn lắc lắc dương vật của mình, sau đó cố sức đâm vào: “Ô…” Bạch Hổ kêu lên một tiếng thỏa mãn.

“A… Nhẹ… Nhẹ thôi… Em đau…” Đinh Nhu bị côn thịt to lớn gấp đôi bình thường đâm vào tận sâu bên trong thì tiểu huyệt cảm thấy hơi đau đớn, nhưng đồng thời cũng có một cảm giác thỏa mãn vì được lấp đầy.

“Oh… Chặt quá, tiểu huyệt của em giống như miệng nhỏ của em vậy, hút côn thịt của ta thật chặt, ta sắp bị em hút chết rồi.” Bạch Hổ bóp mạnh lên bờ mông trắng nõn của cô, cảm thận âm đạo chật hẹp ướt át bao vây lấy mình, hắn thở dài một tiếng sau đó bắt đầu đâm tới tấp.

Bạch Hổ ra vào như vũ bão, bởi vì tư thế đặc biệt mà dương vật của hắn có thể đâm sâu đến tận cùng tử cung.

“A… Á Cách…Nhu Nhu cảm giác như mình sắp chế rồi… Tê dại quá… Ah ah…” Thân thể trần truồng điên cuồng vặn vẹo, cô cố gắng nâng cao hông để nghênh đón hắn tiến đến.

Cảm nhận được sự đáp lại của cô, côn thịt càng thêm dữ tợn hơn. Bạch Hổ tăng thêm tiết tấu, càng đâm càng thô bạo, càng vào càng sâu.

Đinh Nhu bị hắn đâm đến choáng váng đầu óc… Dương vật của Bạch Hổ bỗng nhiên giật giật, sau đó hắn ôm chặt lấy cô, gầm lên một tiếng, bắn hết tinh hoa vào tận sâu trong tử cung của cô.

Cả người Đinh Nhu giật giật, bị dòng tinh nóng hổi hắn vào cũng khiến cô lên đỉnh.

Bạch Hổ biến lại thành người, ôm chặt lấy thân thể mềm mại của cô từ phía sau.

“Ah…” Đinh Nhu kêu lên một tiếng đau đớn, côn thịt của người đàn ông vẫn đang cắm sâu trong người cô.

Bạch Hổ bị tiếng rên này của cô làm cho kích thích, dương vật lập tức cứng lên, nhồi chặt vách thịt.

Đinh Nhu vội vàng chống tay định ngồi dậy, nhưng lại bị hắn đè lấy, dương vật lại nhanh chóng tàn phá tiểu huyệt.

“Ngoan, làm thêm lần này nữa, lần này không phải người thú, em có thể chịu được.” Côn thịt lập tức rút ra cắm vào.

Đinh Nhu lại tiếp tục bủn rủn vô lực, chỉ có thể tùy ý để côn thịt cắm sâu trong người mình.

Á Cách xoay người lại, hắn để cô ngồi lên người mình.

“Tiểu yêu tinh, tự em di chuyển.” Hắn đỡ lấy vòng eo mảnh khảnh của cô, khẽ mỉm cười.

“Hừ.. Tự thì tự, làm cho anh chết luôn.” Cô chống tay lên đùi người đàn ông, liều mạng di chuyển.

Người đàn ông rên rỉ: “Oh… Tiểu yêu tinh, côn thịt của ta yêu mật huyệt của em chết mất, thật sự muốn chìm đắm trong đó mãi mãi.” Hắn vừa nói vừa vươn tay xoa bóp ngực cô.

Một trận tê dại lan khắp toàn thân, thiếu nữ lắc mông nhanh hơn, tiểu huyệt co bóp kẹp chặt dị vật trong người. Cô hét lên một tiếng, dâm thủy chảy ra ồ ạt, thấm đẫm quy đầu. Người đàn ông nghiến răng chịu đựng, suýt chút nữa cũng đã bắn ra.

Thân thể thiếu nữ mềm mại gục xuống, ghé lên cơ thể người đàn ông.

Côn thịt di chuyển nhanh chóng, chạm được tới nơi sâu nhất trong tử cung, cọ xát chơi đùa không biết bao nhiêu lần.

“Á Cách… Nhanh lên một chút đi mà… Dâm huyệt của Nhu Nhu muốn ăn tinh dịch.” Cô bất mãn lắc hông, hai chân cũng rướn lên, âm hộ bao trọn lấy dương vật.

Biểu cảm quyến rũ khiến người đàn ông không thể nào từ chối, hắn chỉ muốn hung hăng lấp đầy bụng cô bằng tinh dịch của mình.

Người đàn ông cố gắng lắc mông, mồ hôi từ cằm rơi xuống đầu vú thiếu nữ.

Á Cách nhắm chặt hai mắt, sau đó bắn thẳng vào trong tử cung cô.

Thiếu nữ dưới thân mệt mỏi đến mức ngất xỉu, Á Cách dọn dẹp lại một chút, sau đó ôm Đinh Nhu về phía sơn động.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *