Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 8

Chương 8: Trở lại hiện đại (Mỹ nam đi tắm)

Khi Đinh Nhu tỉnh dậy thì thấy xung quanh tối đen như mực. Cô chớp mắt mấy cái, phía trước có một chiếc sạp vải, bên trên sạp vải là một đôi dép lê. Vải này hình như là ga trải giường!!! Không phải chứ, cô truyền tống (dịch chuyển tức thời) kiểu gì mà lại chui xuống gầm giường thế này!!!

Đinh Nhu vừa định vươn tay bò ra ngoài thì lập tức nhìn thấy trước mắt mình là một bộ móng vuốt! Tại sao lại biến thành thân thể động vật rồi? Rõ ràng trước khi truyền tống cô đã XXOO rồi mà, hơn nữa cũng đã ăn tinh dịch?

Chẳng lẽ thời gian truyền tống đã vượt qua ba ngày? Ba ngày nếu không ăn tinh dịch thì thân thể của cô sẽ trở thành người thú (Thực ra bởi vì đây là lần đầu tiên cô thực hiện chức năng truyền tống nên chưa thích ứng được, hôn mê dưới gầm giường ba ngày. Nam chính lúc dọn dẹp nhà cửa cũng không nhìn xuống gầm giường)

Hôm đó, sau khi tiến hành XXOO với Bạch Hổ xong, nửa đêm Đinh Nhu tỉnh dậy đã dùng thuốc xóa trí nhớ để người thú quên hết những ký ức của mấy ngày nay. Sau đó, cô lấy từ trong không gian ra một vật màu vàng giống như một con vịt đồ chơi, đừng hoài nghi nó, thứ này chính là con thoi xuyên không! Chỉ cần đặt ngón tay vào miệng con vịt, trong đầu thầm đọc truyền tống thì nó sẽ lập tức tiến hành dịch chuyển tức thời đưa cô đến một thế giới khác.

Nói đơn giản chính là chỉ cần nghĩ đến một thế giới nào đó trong đầu thì con thoi xuyên không sẽ lập tức đưa cô đến đó, còn nếu như không nghĩ gì thì sẽ được truyền tống ngẫu nhiên.

Bản tôn của hồ ly vẫn luôn sống ở thế giới người thú nên cũng không biết thế giới nào khác.

“Hửm?” Một giọng nói tràn đầy từ tính vang lên.

Đôi tai hồ ly run lên, đây chính là âm thanh nghe cũng khiến người ta mang thai trong truyền thuyết đấy à? Xem ra phòng này là của một người đàn ông, không biết trông như thế nào.

Người đàn ông tung chăn rời giường, thính lực của hồ ly rất tốt, thế nên chỉ cần một động tĩnh nhỏ cũng có thể nghe thấy.

Một đôi chân mang dép lê, sau đó tiến về phía trước.

Hồ ly suy nghĩ một chút, cuối cùng vẫn quyết định bò ra ngoài nhìn trộm người đàn ông này.

Hồ ly nghe thấy tiếng nước chảy, thì ra người này đang tắm, cô rón rén đi về phía trước.

Tốc độ di chuyển có thể nói là xuất thần, lúc trước chỉ có hai chân, bây giờ có đến tận bốn chân. Mặc dù Đinh Nhu đã biến thành hồ ly nhưng tạm thời cô vẫn chưa thể thích ứng được thân thể này.

Nếu bị người nào nhìn thấy chắc chắn sẽ bị cười chết mất, một con hồ ly đi loạng choạng như say rượu.

Cửa phòng tắm đang khép hờ, hồ ly vươn móng vuốt ra khẽ đẩy cửa. Hơi nước từ trong phòng tắm tràn ra, một đôi chân thon dài, bờ mông gợi cảm, vòng eo rắn chắc. Toàn bộ đường nét vô cùng cân đối, không có cơ bắp dọa người, vô cùng hoàn mỹ. Hồ ly nhìn thấy mà khẽ nuốt nước bọt.

Chỉ nhìn phía sau đã như thế nào, nếu nhìn phía trước không biết sẽ kích động ra làm sao.

Người đàn ông vươn tay tắt vòi hoa sen.

Không ổn… Phải nhanh chóng trốn đi. Hồ ly nhìn xung quanh, sau đó nhanh chóng trốn dưới rèm cửa.

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *