Đăng bởi Để lại phản hồi

Chương 91

CHƯƠNG 91: Đoàn phim có kẹo, An Mộc xưng danh.
Editor:Cà Chua
Tin tức giải trí đã được lan rộng kia, đích xác có sự việc về cô.
Tiêu đề: Đường Hạ, nữ chính trong <<Đông Hoa công chúa>>, người trình diễn đĩa Trung Điệp, xuất hiện ở thành phố “sex”, C, bí ẩn!
Nội dung: Theo phóng viên đài chúng tôi đưa tin, thành phố “sex”, C đó ngày xưa do người của các quan lớn sáng lập nên, cảnh tượng dâm – uế nhiều không kể xiết, người đến thành phố C còn hay có những ngôi sao giải trí ra vào, ngày trước đã một lần đã bị cảnh sát phát hiện.
Hôm đó bắt được Ngọc Nữ Bạch Ngọc Khiết đang ở đó trong bộ dạng trần như nhộng.
Nữ chính Đường Hạ trong <<Đông Hoa công chúa>> anh dũng chống lại quy tắc ngầm, không quản ảnh hưởng thân thể, lẻn vào trong đó, hợp tác cùng cảnh sát phá vỡ băng nhóm tội phạm.
Theo đó: Bạch Ngọc Khiết chính thức thừa nhận, đã từng muốn đưa Đường Hạ vào con đường mại dâm, lúc trước Đường Hạ vị dính vào nghi án quy tắc ngầm cũng là do một tay cô ta đạo diễn, bức ảnh chụp một mĩ nhân gục đầu vào lồng ngực của người đàn ông, người phụ nữ trong đó không phải là Đường Hạ mà là bản thân cô ta cải trang. Sở dĩ Bạch Ngọc Khiết làm như vậy hoàn toàn xuất phát từ lòng ghen ghét đố kị với Đường Hạ.
An Mộc: o(╯□╰)o
Cô hoàn toàn không hiểu, sự tình từ đâu mà có thể phát triển lên như thế này?
Đĩa Trung Điệp còn “ẩn nấp” ở đâu thế!
Tình cảnh bất quá như thế, cuối cùng lại thành có lợi cho cô
Đến nỗi kết cục của Bạch Ngọc Khiết, An Mộc chỉ có thể tóm gọn trong hai chữ: Ha Hả!
Lần này là tai nạn bất ngờ, đến giờ tới cô lại được hưởng chút tiếng thơm, trong thời gian tức thì <<Đông Hoa công chúa>> thanh danh vang dội.
“Hậu quả” trực tiếp đó là tập 3 công chiếu vào cuối tuần đã nâng hiệu suất phòng vé lên tới 2.1!
Một bộ phim truyền hình ít sự chú ý, bỗng nhiên hiệu suất phòng vé lên hạng cao như vậy, thật là ngoài dự kiến của đoàn phim.
Đạo diễn Hoàng Khải chấn chỉnh lại bộ dạng uể oải của thời gian trước, bộ dạng phấn chấn hẳn lên, lập tức lên kế hoạch quay hình mới.
Thân là nữ chính của <<Đông Hoa công chúa>>, mức độ nổi tiếng của Đường Hạ cũng một tấc lên trời.
“Tạp!”
Âm thanh vang lên báo hiệu một cảnh phim đã hoàn thành.
Dựa theo kịch bản, đây đã là tập thứ 20.
Doanh thu tăng, tài chính của An Mộc cũng từ đó mà đi lên, đạo diễn Hoàng Khải trực tiếp đưa ra quyết định, bộ phim sẽ tiến hành quay theo đúng kịch bản 60 tập trước đó, không cắt bỏ đoạn nào.
An Mộc mặc bộ đồ của phái Côn Luân tu tiên, một chiếc áo choàng trắng, bước xuống.
Vừa tới nơi, trợ lí Miky đã mang nước ra cho cô.
“Cảm ơn”, An Mộc cũng không khách khí, uống ừng ực từng hơi, tới khi cơn khát đã giảm bớt, Miky đứng bên cạnh cô lên tiếng:” Đường Hạ, tập một vừa phát sóng, một nhóm fan đã tìm đến trang chủ của đoàn phim, yêu cầu cô ở tài khoản Weibo riêng, bao giờ thì cô định mở?”
Các fan thật thiển cận, đầu tiên xảy ra vụ việc quy tắc ngầm, một bộ phận ngứa miệng quay ra mắng cô, nhưng sau đó sự tình sáng tỏ, bọn họ thậm chí còn không có một chút áy náy nào, nháy mắt đã nằm trong tập thể người hâm mộ hùng hậu của cô.
Thậm chí bọn họ còn khiến cho những người hâm một cô từ trước nổi điên lên, đòi kẹo.
Nghe được câu nói của Miky, An Mộc thở dài:” Tôi còn không kí hợp đồng cùng người đại diện công ty, cho nên tạm thời không thể công khai Weibo”.
Miky gật đầu:” Vậy cô đang tính toán về công ti nào?”
Hiện nay thế giới giải trí điện ảnh, có hai công ti đang dẫn đầu chính là FAE và Star, cô không dám kí hợp đồng với FAE vì nếu bị Phong Kiêu phát hiện, không chừng anh ta sẽ ăn cô mất!
Nhưng Star đó…..
An Mộc lắc đầu, gạt đi suy nghĩ đó:” Nói chuyện này sau”.
Miky gật đầu, đột nhiên lại cười hề hề, cất giọng đầy bí ẩn:” Đương Hạ, cô có nghe nói không? Nhân vật Big Brother này thấy bảo là một vị khách quí! Hơn nữa tối nay anh ta sẽ đến khách sạn, cô đoán đó là ai?”.

 

<!–

Nhóm dịch: Mèo Xinh

–>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *