Đăng bởi Để lại phản hồi

Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá

Bạn đang theo dõi câu chuyện Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá của tác giả Công Chủ Bất Hồi Gia. Sau khi tỉnh dậy, Diệp Kiều ngạc nhiên nhận ra rằng mình đã xuyên qua một cuốn tiểu thuyết với tư cách là Nhị sư của Nhân vật chính, người rất có nguy cơ trở thành một công cụ giải trí được sử dụng và bỏ bê sau khi hết giá trị lợi dụng.

Nhị sư tỷ luôn luôn đứng sẵn sàng để giúp Nhân vật chính thoát khỏi cảnh đau đớn nào đó, đôi khi thậm chí cả đánh bại kẻ thù. Nhưng chính Nhị sư tỷ lại không được người khác sẵn lòng giúp đỡ như thế.

Diệp Kiều đã thở dài, một cảm giác chán nản đã tràn ngập cô. Nếu mỗi nhân vật đều như vậy, cả câu chuyện cũng sẽ trở nên vô vị và thiếu tình thú.

Tuy nhiên, sau khi gia nhập vào tổ môn mới, Diệp Kiều nhận ra rằng mọi người đều là các nhân vật tốt. Nhưng cô cũng biết rằng trong thế giới tiểu thuyết này, chỉ cần phủi bỏ nhân vật Nam chính, tất cả chính là cá trong bể cá của Nữ chính. Đại sư huynh cô đơn, yêu nhưng không được đáp lại, rồi cuối cùng đành “thăng thiên” vì Nữ chính.

Nếu bạn là người đam mê đọc truyện online, hãy thử đọc Tiểu Quả Phụ Tuyển Chồng hoặc Phụ Thân, Hôm Nay Người Đọc Sách Chưa để có những trải nghiệm đọc sách thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *